Cách để Đánh nhau luôn thắng Phần 1

lehoangvs

New Member
Đánh nhau là cuộc đối đầu giữa 2 người với nhau hoặc 1 người với nhiều hay của 2 nhóm người thậm chí là của nhiều nhóm người khác nhau.
Mục đích thường là để giải quyết mâu thuẫn, tranh giành, hoặc thậm trí là nhìn nhau thấy ngứa mắt... đều có thể dẫn đến trận ẩu đả mà bạn không hề mong muốn chút nào.
Trong mọi trường hợp thì việc tránh đánh nhau là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Vạn bất đắc dĩ phải đánh nhau thì bạn cần biết cách để đồng thời tự vệ và tấn công đối thủ.
Dưới đây mình sẽ đưa ra "Cách để Đánh nhau luôn thắng" giúp bạn có thể phần nào tự tin khi bần cùng phải đánh nhau và cũng để bảo vệ sự an toàn cho bản thân mình.

chiến thuật để đánh nhau luôn thắng

Cách để Đánh nhau luôn thắng là hãy đánh không luật lệ

Hãy nhớ đây là cuộc đấu đường phố nên hãy quyên những luật lệ trong đầu bạn đi nhé.
Hãy nhớ rằng trong cuộc ẩu đả này bạn phải dùng mọi cách mọi thủ đoạn để bảo vệ bản thân mình.
Sẽ chẳng có cái thứ gọi là quân tử hay cái gì đại loại như vậy tồn tại nếu như bạn không bảo vệ được bản thân mình, bị đối phương đánh SML hoặc thậm chí mất cả tính mạng của mình.
bạn hãy tham khảo một số cách để Đánh nhau luôn thắng ở bên dưới để đưa ra quyết định sáng suất nhất nhé.

Đá vào hạ bộ của đối thủ

Hạ bộ là trong những bộ phận yếu nhất của cơ thể, nên trong một cuộc đấu đường phố thì bạn hãy ưu tiên tấn công chỗ hiểm này nhé, điều này sẽ khiến đối phương nằm đất ngay lập tức và bạn có thời gian rời đi an toàn.

cách để Đánh nhau để luôn luôn thắng là hãy tấn công hạ bộ anh ta

Bạn có thể dùng các phương pháp sau để tấn công vào phần hạ bộ của đối phương:
  • Lên gối sẽ chặn đứng được anh ta đang lao đến hoặc anh ta đang giằng co với bạn
  • Dùng mu bàn chân đá mạnh vào hạ bộ của anh ta, với điều kiện phải ra đòn nhanh và giữ thăng bằng nếu không bạn có thể bị ăn đòn ngay trong khi thực hiện cú đá.
  • Nếu anh ta tiến vào túm lấy bạn định tấn công, hãy dùng ngay chiêu "khỉ chộm đào" để khiến anh ta lăn lê bò quàng nhé.
Tấn công vào phần mặt của đối thủ

Mặt là nơi rất dễ bị tổn thương, các bộ phận như mắt, mũi, thái dương, cằm, sau gáy là những bộ phận bạn cần phải tấn công để hạ được đối thủ của mình nhanh nhất.

Tấn công vòa mặt đối phương khi đánh nhau ngoài đường

Một số cách để tấn công vào những phần yếu nhất của khuôn mặt nhé:
  • Dùng chán tông vào mũi đối thủ, điều này sẽ khiến đối thủ bị thương thậm chí có thể bị gãy mũi
  • Dùng ngón tay chọc hoặc cào vào mắt sẽ khiến anh ta đau đớn và mù tạm thời, bạn có thể rút lui hoặc tấn công thêm đối thủ để họ không còn gây hại cho bạn được nữa (lời khuyên hãy rời đi đừng tấn công tiếp nữa dù gì thì bạn cũng đã an toàn để thoát rồi)
  • Dùng tay đấm mạnh vào mũi đối phương
  • Đấm mạnh vào cổ họng hoặc cằm anh ta sẽ gây tắc đường thở và có thể khiến anh ta ngất tạm thời
  • Tấn công vào thái dương là điểm yếu của hộp xương não và xương mặt, dùng đòn đấm, chặt, đá, trỏ làm chấn động não gây choáng ngất, nếu đánh mạnh sẽ dẫn đến tử vong.
  • Tấn công vào gáy có thể khiến đối thủ ngất tạm thời (Không nên dùng vì rất nguy hiểm vì đây là điểm giao thoa của hệ giao cảm và hệ lý tính, nếu đánh quá mạnh vào huyệt này thì sẽ có nguy cơ gây tử vong rất cao, nó chi phối các dây thần kinh não và cột sống)
  • Đấm vào ức (huyệt chấn thủy) gây không thở được trong một lúc hoặc dẫn đến tử vong nếu đánh đủ mạnh. Nhưng đánh thật mạnh mới gây ra chết người, thường thì ít ai có sức đấm mạnh như vậy, ngoài ra tùy cơ địa có một số người chấn thủy hẹp nên khiến khó đánh chính xác.

Xem Thêm

Cách để Đánh nhau luôn thắng Phấn 1

Cách để Đánh nhau luôn thắng Phần 2

Nên học môn võ gì để thực chiến tốt nhất

8 Lợi ích không ngờ khi luyện tập Võ Thuật
 
Sửa lần cuối: