khanhtpk53
Hoạt động cuối:
22/1/18 lúc 14:39
Tham gia ngày:
28/12/17
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
7/5/90 (Tuổi: 28)
Nơi ở:
Đà Nẵng

Chia sẻ trang này

khanhtpk53

New Member, Nam, 28, đến từ Đà Nẵng

khanhtpk53 được nhìn thấy lần cuối:
22/1/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khanhtpk53.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  7/5/90 (Tuổi: 28)
  Nơi ở:
  Đà Nẵng

  Chữ ký

  Nguyên Nhân nên chọn VINSCHOOL
  Vingroup với khát vọng vì một cuộc sống tốt lành hơn cho người việt, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã thành lập Vinschool vào thang 4 năm 2013, hệ thống mạng lưới giáo dục và đào tạo Vinschool được thiết kế với ước muốn thay đổi hoàn toàn mới nền giáo dục toàn diện cho lớp trẻ: Đây là ngôi trường trong VN nhưng chất lượng cao giáo dục đào tạo quốc tế, nơi đây sẽ trở thành khu vực ươm mầm tinh tuý của thế hệ học trò Việt Nam tương lai.

  Vinschool sẽ tạo nên những dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục đào tạo VN, sẽ trở thành hình ảnh đầu tiên thay đổi giáo dục nước nhà 1 cách toàn diện, chương trình giáo dục và đào tạo đạt chuẩn quốc tế lăm trong một, học trò phải được nâng tầm phát triển toàn diện và tổng thể về văn hóa, nghệ thuật, ngoại ngữ, thể chất và kỹ năng sống . các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, thỏa sức tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới thành lập song thành tựu học tập của các học trò tại Vinschool đã gặt hái được rất nhiều thành quả, các quán quân, Nhì, Ba tại các cuộc thi cử giỏi nhiều cấp . đặc biệt là tiếng anh, các em học tại đây luôn được trau dồi và thực hành các kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi cử trong nước & quốc tế . Về thẩm mỹ - thể chất, Vinschool là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn Hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ thông ngay trong giờ chính khóa . đặc biệt, ngay từ lớp 1, học sinh của Vinschool cũng được luyện tập thật nhiều kiến thức và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính thẳng thắn, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm công việc nhóm để thắng lợi.

  Vinschool với những gắng sức tiếp tục không mệt mỏi, ban đầu đã có các thành quả rất tuyệt vời, hai năm liên tiếp từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh dự khi đc bằng khen cả Bộ giáo dục đào tạo về các thành tựu xuất sắc trong việc cải tiến mô hình giáo dục đào tạo tổng thể .

  Vinschool là một trong các ba ngôi trường điển hình đc sở giáo dục đào tạo xác nhận là trường tiêu biểu áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục và đào tạo trước tiên của nước ta triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới các học trò, giáo viên & bố mẹ trên toàn khối hệ thống.

  Các lý do nên chọn VINSCHOOL

  Vinschool là doanh nghiệp khởi đầu tạo dựng và triển khai chiến thắng chương trình giáo dục toàn diện và tổng thể 5 trong 1, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục tổng thể và toàn diện về văn hóa - ngoại ngữ - thể chất - nghệ thuật và thẩm mỹ - kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là hệ thống giáo dục liên thông, có tính khối hệ thống cao từ bậc mầm non lên tới Trung học phổ thông, và trong tương lai là cả bậc đại học. Nhờ vào đó học sinh Vinschool được xây dựng 1 lịch trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù kế thừa, diễn ra từ khi còn là một trẻ lớp mầm non cho tới khi ra trường ĐH để trở thành những công dân tinh tuý trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục và đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng cân xứng với thị hiếu & định hướng không giống nhau của cha mẹ và học sinh. đặc biệt tại Vinschool có sự hòa hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh tuý giáo dục quốc tế.
  Nhà trường chú trọng tạo dựng thực lực thế kỷ 21 cho học trò để hòa toàn có khả năng thích nghi đc với các cải thiện và đạt được thắng lợi lâu dài trong tương lai. học trò đc trang bị kỹ năng tự học, chủ động, thoải mái tự tin và nhất là yêu thích việc đến trường.
  đội ngũ thầy giáo giỏi - tâm huyết - liên tục đc huấn luyện và giảng dạy theo chuẩn quốc tế.
  Môi trường học tập sang trọng - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu.