Welcome, Guest. Please Login.
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
03.10.2014 at 00:26:49
News: Nếu muốn đăng kư làm thành viên, xin đọc kỹ Chủ Trương & Nội Qui Diễn Đàn (trong phần "Thông Báo của BQT") rồi email cho ktvt@ymail.com. Trong ṿng 7 ngày kể từ khi đăng kư, cần gửi ít nhất 1 bài để xác minh việc đăng nhập thành công. Nếu không, nick của bạn sẽ bị khoá.


Pages: 1 ... 32 33 34 35 36 ... 38
Vịnh Xuân Chính Thống phái (Read 116347 times)
Than_bua
Lao Công
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 1654
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #660 - 02.03.2012 at 07:27:23
 
Mong tất cả quí thành viên đọc kỹ - hiểu rơ - nắm vững những điều sau :
 
1/ Chủ trương .
2/ Nguyên tắc thảo luận .
3/ Nội qui .
của Diễn đàn KTVT trước khi gởi bài để tránh việc bài bị sửa , xóa một cách đáng tiếc và ngoài ư muốn.
 
Thay mặt BQT .
 
Mod Than_Bua .
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #661 - 02.03.2012 at 13:51:38
 
Quote from Vunguyen on 01.03.2012 at 19:01:55:
Chào anh Luonghue.

Xin anh cho chút thông tin.

1. a/H́nh như VS Nam Lôi là con nuôi của Thầy Nam Anh, b/Thầy Nam Anh chỉ có một cô con gái ruột đúng không anh ?

2. VS Nam Lôi h́nh như chỉ mang II, III đẳng trên vơ phục, nhưng ông chính thức là VI đẳng đúng không anh ?

Hiện nay Vịnh Xuân Nam Anh có chuẩn bị sẵn 1 người kế thừa cho chức Chưởng môn ? 3. Và hiện nay có phó chưởng môn không ?

Chúc anh Luonghue vui, khỏe.

 Chào Anh Vunguyen
Xin cung cấp một số thông tin bên lề
1. a.Đúng  b. Thày NA có cả con trai và con gái
2. VS Nam Loi đúng là chỉ được mang vơ phục HLV 2 đẳng, nhưng tŕnh độ  thật sự được Thày Chưởng Môn xác nhận là xứng đáng 6 đẳng.
3. VXNA hiện nay không có phó chưởng môn. Có 4 liên đoàn hoạt động độc lập và đều được điều hành bởi Hội Đồng Lănh đạo, HĐ Chấp sự và HĐ Kỷ luật.
Thân mến.
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
timmythanh
Đai Trắng
*


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 8
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #662 - 02.03.2012 at 13:53:09
 
To vunguyen  
Tôi đă hiểu ư tốt của anh. Cám ơn anh! nhưng anh không nên tôn vinh khi chưa thật rơ con người thực của ai đó, nhất là chỉ biết nhau qua mạng hoặc mới sơ giao đôi chút. Hàng ngày biết bao chuyện sầu đau, khóc hận v́ những duyên t́nh qua Chat, qua Forum ! Trong vụ việc ở đây tôi ghét là sự vạch lá t́m sâu, bới lông t́m vết và chứng tỏ sự ảo tưởng về cá nhân. Để phê phán hay đả kích Thầy Sao Mai th́ phải là các tiền bối vài chục năm trước mới đủ tư cách và kiến thức. Nhất là Vs Sao Mai là một người Thầy nghiêm túc, dầy công đóng góp với môn Karate có rất đông học tṛ tại Tp này. Tôi đă từng học với Thầy từ năm 90-95 nên biết rơ, và đâu phải anh vô danh tiểu tốt nào cũng nhào vô khoe khoang biết này biết nọ về Thầy mà thực t́nh chỉ là hóng hớt hay đọc những thông tin vô trách nhiệm trên mạng .
Thầy Sao Mai là người có quá tŕnh gần 50 năm luyện vơ dù cho ông chỉ là Phó Chủ Tịch hội Karate TPHCM chứ không phải là Chủ Tịch ! hay là Thầy chỉ có 7 đẳng chứ không phải 8 đẳng th́ cũng chẳng ai phiền hà ǵ để anh Xuân T́nh phải bươi móc! Trong khi không tự xét ḿnh là ai đủ tư cách vô mạng bàn chuyện vơ chưa ?
Tôi không đồng ư với anh Vũnguyễn chữ Thầy trong nghề vơ chỉ là một ái ngữ dành tặng nhau v́ quư mến !!! hoá ra bạn đồng hóa nhiều người vơ vẽ vớ vẩn, tư cách chưa ra sao thậm chí năm tháng học vơ không bằng thời gian của mấy em vơ sinh tập đứng tấn? Những người như vậy có thể sánh ngang hàng các Thầy BPTVH, Thầy Đặng Thông Phong, Phan Văn Đức v.v.v.... ??? Bao nhiêu mồ hôi nước mắt năm tháng khổ luyện của các danh gia vơ học cũng cào bằng với mấy anh sơ đẳng ??? học vơ nhiều anh th́ mới có ABC mà ung dung để mặc thiên hạ kêu Thầy rồi ảo tưởng là thật  
…..Và cũng ở đây có vài THẦY - Xứng đáng bậc Thầy của Vunguyen và Vunguyen kính trọng gọi là Thầy dù.. Nói thật về đai đẳng ông học phải 1 thập niên mới đeo đai bằng Vunguyen nhưng hào khí của các ông, tin thần của ông, tư cách hơn xa Vunguyen cả thế kỷ dài. Mà Anh Xuantinh là một.
Anh Vunguyen có toàn quyền ...v́ đó là nghĩ suy và cách hành xử của Anh !  
Nhưng lại theo quan điểm của tôi, nếu ai đă chứng tỏ là một người yêu vơ trọng Thầy không bao giờ để ai vô cớ xúc phạm danh dự sư môn, th́ anh sẽ hiểu tôi hơn và nếu anh cũng là người đàng hoàng nghiêm túc với vơ th́ tôi tin rằng một ngày nào anh thấy trước Toà Án một người không xứng đáng th́ chắc anh cũng phải suy nghĩ lại những ǵ tôn vinh! Tôi nghĩ đây cũng là lỗi một phần của VXNA đă quá nhân nhượng không thẳng thắn vạch vấn đề, bạn có thể hỏi những người đại diện VXNA để hiểu rơ vấn đề này.  
Xin chào!
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #663 - 02.03.2012 at 14:15:21
 
Quote from xicaque on 01.03.2012 at 21:30:27:

1- Chứng tỏ vào diễn đàn chưa t́m hiểu thông lệ đă phán.
2- Anh đưa thông tin bài nào trang mấy th́ anh tự biết, đă nói ra th́ phải nhớ, sao lại bắt người khác chứng minh. Và qua đấy người ta hiểu anh là người chỉ giỏi nói chơi hay là người nói năng có trách nhiệm với lời đă nói Wink
3- Nhân vật Sao Mai có thật th́ đă ai phê b́nh chưa hay mới chỉ đưa thông tin, lời  phê b́nh ở trang mấy ngày mấy anh chứng minh xem nào.
Tóm lại, các anh khoe được cái chất chính thống mới là tài, chứ cứ ḍ dẫm sang người khác phái khác làm chi.


1. Nói anh coi lại bản thân trước rồi mà, hay anh đă quên biến những ǵ anh đ̣i thay BQT DĐ bắt tôi khai lư lịch, tên tuổi từ những bài đầu tiên???
2. Chứng tỏ anh chỉ có nhu cầu phản bác, đố kị căi cùn tất cả những ǵ tôi viết (đặc biệt cả những ǵ tôi không viết). Pó tay! Tôi cho anh cơ hội thấy cái lố bịch của anh mà anh cố t́nh lờ tịt để căi lấy được. ( Lại phải lấy ví dụ thế này để anh dễ hiểu: Giả dụ "Tôi nói anh là thằng trơ trẽn, đố kị, lưu manh bàn phím. Anh căi "chứng minh đi". Tôi lại đá quả bóng sang anh " cái này anh phải đi chứng minh chứ sao lại nói tôi!" )
3. Đọc và nên hiểu cho rơ ư các bài viết liên quan.
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #664 - 02.03.2012 at 14:49:04
 
Quote from xicaque on 01.03.2012 at 21:49:10:


Thế không biết đấm bốc khi đối phương táng vào th́ boxer có các giải pháp nào:
a- vung tay gạt phăng đ̣n đánh làm đối phương xiêu vẹo đi rồi thấy hở cơ là phang.
b- nhận đ̣n ở vị trí đă bị suy giảm lực và vào cơ phận khó bị tổn thương hầu mong giữ vững khuôn tay để trả đ̣n.

Thế nào là quyền Anh chính thống Tây dương?
Các đại sư quyền Anh  có biết tiêu lực đối phương từ gốc không nhỉ Shocked

Các bác minh xác dùm, nhất là những ai cương nhu biết tuốt Cool

     Anh chưa phân biệt nổi lối đánh đại thểtừng đ̣n. Nói chuyện vói anh thật sự phải dẫn chứng ví dụ để cho dễ hiểu nhiều quá !!!  
     VD: chiến lược của Mỹ đánh VN là chiến tranh tổng lực, lợi dụng ưu điểm vượt trội của vũ khí. Chiến lược của VN đánh MỸ là chiến tranh du kích, toàn dân đánh giặc. Nhưng cũng có nhiều trận đánh VN dùng quân chủ lực đánh đối kháng chứ đâu phải lúc nào cũng du kích tiêu hao dần sinh lực địch...
     Chuyện lối đánh của một một môn phái (giả sử VX nào đó) là Nhu không có nghĩa là đ̣n nào cũng nhu cả, không có cương mà chỉ sờ mó mềm mềm th́ sao làm đau địch thủ!? Kỹ thuật đầy đủ của môn VX nói chung sẽ có cả cương lẫn nhu (Cương để đánh cho "đau", nhu để "biến" đ̣n...- đại khái là vậy) chỉ khác nhau là học trước hay sau. Và đâu phải anh cứ giơ tay thành tay khỉ hay tay rắn rết ǵ đó là anh biết đánh nhu???  
     Trong một chiêu đánh của cao thủ VX bao gồm cả cương và nhu liệu anh hiểu được mấy phần? chụp ảnh đưa lên liệu anh thấy được chăng? Tôi rất mong có dịp phân biệt cho anh để anh được thực mục sở thị nếu anh chưa biết và nghĩ rằng cứ VX là phải nhu nhuyễn từ đầu đến cuối. Nếu không có duyên gặp và khi đ̣n nào anh không phân biệt nổi cương hay nhu th́ cứ dựa vào 2 tiêu chí ( đặc biệt tiêu chí va chạm để phân biệt) chứ đừng dựa vào kẻ địch giơ quả đấm hay giơ tay tạo h́nh con rắn và há mồm thè lưỡi.
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
ngoclien
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 73
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #665 - 02.03.2012 at 15:52:27
 
from Vunguyen  
 
Quote:
Chào anh Luonghue.

Xin anh cho chút thông tin.
H́nh như VS Nam Lôi là con nuôi của Thầy Nam Anh, Thầy Nam Anh chỉ có một cô con gái ruột đúng không anh ?
VS Nam Lôi h́nh như chỉ mang II, III đẳng trên vơ phục, nhưng ông chính thức là VI đẳng đúng không anh ?
Hiện nay Vịnh Xuân Nam Anh có chuẩn bị sẵn 1 người kế thừa cho chức Chưởng môn ? Và hiện nay có phó chưởng môn không ?

Chúc anh Luonghue vui, khỏe.

To Vunguyen ,
 
Trả lời rơ câu hỏi của bạn tôi xin thay Lương Huế bổ túc như sau, Thầy NA có 7 người con nuôi và 4 người con ruột .  
Trong số 7 vị có 5 vị đă trở thành những vơ sư tên tuổi cuả VXNA & VXCT .
Đó là các Vs Nam Long, Nam Hà, Nam Chinh, Nam Lôi và Nam Ngọc là người trẻ nhất cũng đă gần 40 tuổi. Riêng hai vị Nam Lôi và Nam Ngọc được Thầy nhận giáo dưỡng từ năm 2 và 3 tuổi nên cũng như con ruột và hiện nay vẫn là hai tài năng vượt trội của môn phái. Tuy vậy cả hai vẫn chưa được vinh dự phong hàng vơ sư v́ theo Thầy NA  phải Tài Đức vẹn toàn mới được sử dụng những nghi thức và quyền lợi dành cho bậc Thầy: như khi giảng dạy được phép ngồi ghế bành, môn sinh phải quỳ lậy khi nhập môn ( b́nh thường chỉ đứng vái ) vv....Riêng trường hợp của Vs Nam Lôi ##############  đeo nhị đẳng chu sa dù rằng đă học hết tŕnh độ Trung Đẳng và chuẩn bị lên Cao Đẳng. Vs Nam Lôi là trưởng ban huấn luyện kỹ thuật cuả Liên Đoàn VXCT và là Chủ Tịch Liên Đoàn Vịnh Xuân Nam Lôi Vơ Đạo. Hiện nay do t́nh h́nh thiếu nhân tài theo tiêu chí Văn Vơ-Tài Đức chỉnh chu nên chưa có một Chưởng Môn duy nhất, thay vào đó VXNA & VXCT và Bạch Mi Chính Thống đă h́nh thành ba Tổng Đàn thay thế để điều hành các Liên Đoàn & Vơ Đường trực thuộc trên thế giới. Tổng Đàn Pháp Quốc sẽ do Nam Dao ( Con ruột Thày NA ) lănh đạo, Tổng Đàn Canada do Hội Đồng Chấp Sự Montreal lănh đạo, Tổng Đàn VXNA tại VN do một Hội Đồng Chấp Sự lănh đạo và từ trước đến nay Môn Phái chúng tôi không hề vị trí Phó Chưởng Môn. Thân kính !
 
 
 
@##############Mod. by Mod Than_Bua : Trung thực nhưng có thể , hoặc vô t́nh , gây xúc phạm Vs Nam Lôi .
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #666 - 02.03.2012 at 16:22:25
 
Quote from timmythanh on 02.03.2012 at 13:53:09:

Xin lỗi Anh cho tôi hỏi anh học vơ được bao nhiêu năm, đạt được thành quả ǵ …?!!! Trên diễn đàn này tôi thấy anh được gọi là Thầy mà thực t́nh chưa rơ sư môn và công phu đai đẳng của anh đến đâu? Anh cũng không nên nhập nhằng đánh lận con đen để tự xướng v́ sự ngộ nhận của mọi người !!!!

 
Kính Thầy/Sư Mẫu timmythanh
 
Vunguyen xin gọi Anh/Chị bằng chữ Thầy/Sư Mẫu timmythanh.
 
Vậy Thầy/Sư Mẫu timmythanh có thể tŕnh bày, tiết lộ, bộc bạch tŕnh độ vơ công, đai đẳng, cấp, môn phái, sư môn một cách thành thật cho Vunguyen biết được không ? Vunguyen xin thành tâm học hỏi.
 
Nhiều thông tin Thầy/Sư Mẫu nói rất lư thú... Như phải có tư cách mới có quyền vô mạng ! Đúng là bậc Thầy có tư tưởng vĩ đại.
 
Nhă kính.
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #667 - 02.03.2012 at 16:32:17
 
Quote from ngoclien on 02.03.2012 at 15:52:27:
from Vunguyen  

To Vunguyen ,

Trả lời rơ câu hỏi của bạn tôi xin thay Lương Huế bổ túc như sau, Thầy NA có 7 người con nuôi và 4 người con ruột .
Trong số đó có 5 vị đă trở thành những vơ sư tên tuổi cuả VXNA & VXCT .

 
Chân thành cám ơn anh LuongHue và Anh Ngoclien. Vunguyen nói thật là đang cố gắng t́m hiểu, thu thập tài liệu. Cám ơn thông tin rất quư báu và chính xác từ quư anh.
 
Thân mến bắt tay thật chặt.
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
bubishi
Đai Đen
*****


I Love YaBB 2!

Posts: 225
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #668 - 02.03.2012 at 17:00:00
 
Các bạn ơi, trong dư âm vui vẻ của buổi họp mặt vừa qua, đừng để những các hiểu lầm hay các chuyện nhỏ nhặt xé thành chuyện lớn.
 
Tui thấy câu chuyện đâu có ǵ quá nặng nề đâu nào. Hồi trước nhân nhắc đến vơ sư karate Sao Mai, anh ngoclien có nói vs Sao Mai mang 8 đẳng và là Chủ tịch hội karate (chắc dựa vào một nguồn tin nào đó). Sau này anh xuantinh đưa thông tin khác về đẳng cấp và chức vụ của vs Sao Mai (chắc lại dựa vào một nguồn tin khác). Vậy thôi, chứ tui đâu thấy ai đả kích phê b́nh ǵ về vs Sao Mai đâu, và cũng đâu có câu chữ nào ác ư nhắm vào vs Sao Mai.  
 
Dân phóng viên chuyên nghiệp đưa tin c̣n có khi lầm, vậy anh em trên này có sai sót chút đỉnh thôi xí xóa đi, cái chính là không ai có ác tâm hay vô phép ǵ với vs Sao Mai là được rồi. Tui tin chắc vs Sao Mai nếu có đọc trong này cũng không chấp nhất ai đâu, và thế nào cũng không vui nếu v́ Thầy mà anh em lại nặng nhẹ nhau.
 
Bỏ qua đi các bác nhé, ai đời mà lại vào chủ đề Vĩnh Xuân mà tranh căi về một vơ sư phái khác.
Back to top
 
 

Peace on earth
View Profile   IP Logged
xicaque
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 474
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #669 - 02.03.2012 at 17:14:04
 
Quote from luonghue on 02.03.2012 at 14:49:04:

Anh chưa phân biệt nổi lối đánh đại thểtừng đ̣n. Nói chuyện vói anh thật sự phải dẫn chứng ví dụ để cho dễ hiểu nhiều quá !!!
VD: chiến lược của Mỹ đánh VN là chiến tranh tổng lực, lợi dụng ưu điểm vượt trội của vũ khí. Chiến lược của VN đánh MỸ là chiến tranh du kích, toàn dân đánh giặc. Nhưng cũng có nhiều trận đánh VN dùng quân chủ lực đánh đối kháng chứ đâu phải lúc nào cũng du kích tiêu hao dần sinh lực địch...
Chuyện lối đánh của một một môn phái (giả sử VX nào đó) là Nhu không có nghĩa là đ̣n nào cũng nhu cả, không có cương mà chỉ sờ mó mềm mềm th́ sao làm đau địch thủ!? Kỹ thuật đầy đủ của môn VX nói chung sẽ có cả cương lẫn nhu (Cương để đánh cho "đau", nhu để "biến" đ̣n...- đại khái là vậy) chỉ khác nhau là học trước hay sau. Và đâu phải anh cứ giơ tay thành tay khỉ hay tay rắn rết ǵ đó là anh biết đánh nhu???
    Trong một chiêu đánh của cao thủ VX bao gồm cả cương và nhu liệu anh hiểu được mấy phần? chụp ảnh đưa lên liệu anh thấy được chăng? Tôi rất mong có dịp phân biệt cho anh để anh được thực mục sở thị nếu anh chưa biết và nghĩ rằng cứ VX là phải nhu nhuyễn từ đầu đến cuối. Nếu không có duyên gặp và khi đ̣n nào anh không phân biệt nổi cương hay nhu th́ cứ dựa vào 2 tiêu chí ( đặc biệt tiêu chí va chạm để phân biệt) chứ đừng dựa vào kẻ địch giơ quả đấm hay giơ tay tạo h́nh con rắn và há mồm thè lưỡi.

 
Mấy cái highlight:
Tưởng thế nào, cương với nhu theo sở học của anh có thế thôi à Wink
Thế cây côn cứng đơ thế sao vẫn biến đ̣n được nhỉ?
 
Nhu có tiêu lực không nhỉ? tiêu như thế nào?
 
Người ta nh́n h́nh để thấy ư, chứ nh́n h́nh thấy h́nh th́ vẫn là ..b́nh thường thội
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
xicaque
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 474
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #670 - 02.03.2012 at 17:19:46
 
Quote from luonghue on 02.03.2012 at 14:15:21:

1. Nói anh coi lại bản thân trước rồi mà, hay anh đă quên biến những ǵ anh đ̣i thay BQT DĐ bắt tôi khai lư lịch, tên tuổi từ những bài đầu tiên???
2. Chứng tỏ anh chỉ có nhu cầu phản bác, đố kị căi cùn tất cả những ǵ tôi viết (đặc biệt cả những ǵ tôi không viết). Pó tay! Tôi cho anh cơ hội thấy cái lố bịch của anh mà anh cố t́nh lờ tịt để căi lấy được. ( Lại phải lấy ví dụ thế này để anh dễ hiểu: Giả dụ "Tôi nói anh là thằng trơ trẽn, đố kị, lưu manh bàn phím. Anh căi "chứng minh đi". Tôi lại đá quả bóng sang anh " cái này anh phải đi chứng minh chứ sao lại nói tôi!" )
3. Đọc và nên hiểu cho rơ ư các bài viết liên quan.

 
 
Cái ví dụ của anh rơ là lẩm cẩm: anh phê phán, đả kích người khác mà không có bằng chứng th́ là anh nói phét, mà chính việc không đưa bằng chứng đă thể hiện cái sự nói phét rồi.
 
1 với 2: nói ǵ phải có bằng cớ đi, không th́ cứ nh́n lên dong trên mà ngẫm, nhể Grin
 
Tái bút: để làm mẫu cho các quư vị băn khơan về vấn đề tồi hỏi anh luonghue về nhân thân trong trường hợp nào:
"Reply #225 - 07.11.2011 at 17:03:27  Quote    
Quote ỏm luonghue on 07.11.2011 at 12:35:56:
.... ----------------Ngoài xă hội, khi một bạn nào đó công kích, xuyên tạc gia phong của gia đ́nh khác, chửi mắng bố mẹ người khác liệu con cái họ có để yên hay khổng (không tin bạn có thể thử) huống chi khi  bạn nào đó công kích cả môn phái và CM chúng tôi, hạch hỏi vớ vẩn này nọ (QuocHuy, ..) th́ tất cả môn đồ (bị công kích vào niềm tin Chân Thiện Mỹ) ai cũng có quyền phản ứng lại là hợp lư (câu này để trả lời riêng cho bạn Xicaque khi hỏi về tính chính danh của các nick  dunggiuatỏi, luonghue, ngoclien, sonha, namyen......tre^n đậy  
Thân mến.  
 
 
Xin phân tích rơ chỗ bôi vàng:  
Nếu bạn cảm thấy bị công kích th́ trả lời cho đúng người đó 9nick Quochuy), từ trang 8 đến trang 10 này nick QuocHuy có nói ǵ nữa đâu mà chỉ thấy luonghue/ngoclien mồm năm miệng mười nói đủ thứ chuyện, lôi cả vơ sư Đoàn Tâm Ảnh vào topic Vịnh Xuận  
 
Bạn cứ nói là môn đồ VNĂ, với tinh thần luật gia cùng kỳ lư, đề nghị bạn chứng minh nhân thân: học năm nào, ở đâu, thầy của bạn (giống như bác BPTVH đă trả lời nick tranthang ấy), có bằng chứng xác thực như ảnh hay những nhân vật hữu danh của diễn đàn xác nhận trên này, ỌK "
 
Nghĩa là nhân thân ở đây là bằng chứng xác định lời nói "tất cả các môn đồ có quyền..." của nick luonghue là đúng phát ngôn của một môn đồ bản phái,  
Thế đă rơ chưa nhỉ.
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
timmythanh
Đai Trắng
*


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 8
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #671 - 03.03.2012 at 00:31:11
 

To Vunguyen ,
 

Nhiều thông tin Thầy/Sư Mẫu nói rất lư thú... Như phải có tư cách mới có quyền vô mạng ! Đúng là bậc Thầy có tư tưởng vĩ đại.

 
 
Trước hết xin anh đừng gọi tôi là Thầy mà cứ gọi bằng Nick là quá đủ ! Anh đă yêu cầu th́ tôi xin tuân lệnh nhưng đừng kháy nhau đấy chứ ? v́ tôi cũng chẳng có tư tưởng ǵ vĩ đại đâu, cũng không vơ công đai đẳng khả dĩ hù dọa được ai cả. Trong tôi chỉ có niềm đam mê luôn cháy bỏng từ khi cùng chị Thuỷ theo Thầy Thịnh Đức Phú học Karaté Phú Sĩ những năm 70 tại vơ đường cầu Phan Thanh Giản. Sau những sứt mẽ giữa nội bộ Sơn Điền & Phú Sĩ tôi chấm dứt luyện vơ một thời gian dài. Năm 1990 gặp Thầy Sao Mai mến mộ người hiền nên cũng tâm đầu ư hợp mấy năm luyện Makiwara mới ngộ được chữ Dũng, 1994 tôi sang Pháp cũng có mối quan hệ sơ giao với các Thầy Đào Tuấn Ngọc, Thầy Nghiêm An Thạch, và may mắn là người trong nhóm hướng dẫn cho cậu bé Enguerand Gosselin vô địch Vùng Paris ! về VN từ 2010 tôi tự luyện tập cho khoẻ . Gần đây th́ mới theo học VX được vài tháng v́ quư các Thầy dù trẻ tuổi nhưng rất nghiêm túc và có tài, có ḷng, khơi dậy bầu máu nóng !
Anh Vunguyen à! trong câu nói của tôi …...không tự xét ḿnh là ai đủ tư cách vô mạng bàn chuyện vơ chưa ? ….đó chỉ là mong muốn lọc bớt những nhố nhăng, dớ dẩn, thiếu kiến thức hay tính cách chọc phá cuả vài người chưa đủ tư cách tầm cỡ lên mạng giao lưu với cộng đồng ( ví như trẻ con chưa đủ lễ độ hiểu biết nên cha mẹ cấm ra ngoài chơi với hàng xóm ) v́ lư do đó tôi không đồng ư với
 
NGUYÊN TẮC THẢO LUẬN:
Những thảo luận trên diễn đàn cần nhắm vào các ư kiến nêu ra chứ không nhắm vào cá nhân người nêu ư kiến.
Mod Than_Bua .

 
Thưa với Anh nếu vậy th́ chú nhóc tỳ con nhà ai đó quăng một thông tin là vợ Vs X... đang ngoại t́nh với ông hàng xóm Y... là mọi người nhắm mắt b́nh loạn thông tin nóng hổi trên mà không cần biết ai là người ném đá dấu tay và v́ sao  ??? Chính v́ vậy chúng ta không thể tách rời thông tin và tư cách phát ngôn của cá nhân đó. Đặc biệt đây là một diễn đàn chuyên môn nên cần phải có kiến thức chuyên môn để lạm bàn hay tranh căi ,không ai cấm bạn vào đọc xem, học hỏi như bạn Huyền Trang rất dễ mến, hoặc gỉả như đa số thầm lặng đáng kính. Topic này có mấy chục ngàn người xem mà chỉ vài chục thành viên tranh luận thường xuyên điều này đă chứng tỏ họ rất ư thức và đồng quan điểm với tôi ...biết th́ thưa thốt không biết th́ dựa cột mà nghe ...hoặc không can dự vào chuyện người khác nếu không có quyền lợi ... không lạm bàn về những chuyện không nắm rơ , tóm lại Họ là những người đứng đắn vào mạng để học hỏi và luôn biết ḿnh là ai. Ngược lại vào mạng Y-học mà không phải bác sĩ th́ biết ǵ để nói và để bàn ? nếu không là phang ngang bổ củi gây hiểu lầm mất ḥa khí ?
Lên mạng KTVT này cũng vậy mà thôi. Tư cách con người th́ dù ở đâu cũng quan trọng cả nhất là nghề vơ, nghề làm Thầy cho nên không thể có quan điểm ái ngôn rồi vẽ bùa đeo cho nhau hay mặc áo thụng vái nhau !…..Dạy vơ mà phân thế không đúng, chỉ thế không rành là xô học tṛ vào chỗ chết …. nghề vơ biết ít th́ tức ít biết nhiều th́ tức nhiều ...đó là lời một danh sư đương thời .
Trân trọng kính chào tất cả !
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #672 - 03.03.2012 at 00:50:55
 
Quote from xicaque on 02.03.2012 at 17:14:04:


Mấy cái highlight:
1. Tưởng thế nào, cương với nhu theo sở học của anh có thế thôi à Wink
2. Thế cây côn cứng đơ thế sao vẫn biến đ̣n được nhỉ?

3. Nhu có tiêu lực không nhỉ? tiêu như thế nào?

4. Người ta nh́n h́nh để thấy ư, chứ nh́n h́nh thấy h́nh th́ vẫn là ..b́nh thường thội

1. Như đă nói ở bài trên. Ví dụ cho thật đơn giản để ở tŕnh độ của anh có thể hiểu đuợc.
2. Cũng đă nói ở trên, đọc kỹ vẫn có câu trả lời: đừng dựa vào h́nh để phân biệt cương nhu, haỹ dựa vào nguyên tắc va chạm  
3. Đă trả lời rồi, theo tiêu chí mà phân biệt
4. Lư thuyết của mấy ông vơ mồm đúng là vậy đó. Chỉ đang bàn đến vấn đề phân biệt cương và nhu. Quan điểm của tôi là nh́n h́nh chưa đủ và tôi dựa trên 2 tiêu chí đă nói bài trước. C̣n của anh là nh́n h́nh tay nó cong cong như mỏ chim, mỏ rắn nên biết ngay ư là boxer này sắp dùng nhu thuật và đánh xà quyền chăng????
 
P/S: Tôi sắp đầu hàng kiến thức về vơ trong vấn đề phân biệt cương nhu của anh rồi! Theo Anh th́ định nghĩa và phân biệt ra sao?
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
xicaque
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 474
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #673 - 03.03.2012 at 03:05:54
 
Quote from luonghue on 03.03.2012 at 00:50:55:

1. Như đă nói ở bài trên. Ví dụ cho thật đơn giản để ở tŕnh độ của anh có thể hiểu đuợc.
2. Cũng đă nói ở trên, đọc kỹ vẫn có câu trả lời: đừng dựa vào h́nh để phân biệt cương nhu, haỹ dựa vào nguyên tắc va chạm
3. Đă trả lời rồi, theo tiêu chí mà phân biệt
4. Lư thuyết của mấy ông vơ mồm đúng là vậy đó. Chỉ đang bàn đến vấn đề phân biệt cương và nhu. Quan điểm của tôi là nh́n h́nh chưa đủ và tôi dựa trên 2 tiêu chí đă nói bài trước. C̣n của anh là nh́n h́nh tay nó cong cong như mỏ chim, mỏ rắn nên biết ngay ư là boxer này sắp dùng nhu thuật và đánh xà quyền chăng????

P/S: Tôi sắp đầu hàng kiến thức về vơ trong vấn đề phân biệt cương nhu của anh rồi! Theo Anh th́ định nghĩa và phân biệt ra sao?

 
1-khà khà, phải nói là một ví dụ phi lô gic thể hiện một sở học về lô gic cỡ....thôi khỏi bàn Wink
2- Anh không phải tôi, sao dám bảo tôi dựa vào h́nh, nếu anh chịu vào youtube tra đúng cái tiêu đề của ảnh th́ đă biết đáy là vơ sĩ đó đang dùng động tác đỡ mở găng của quyền Anh để chặn đ̣n jab khi lực chưa ra hết (cùi chưa duỗi hết), lực đấm thẳng khi đó bị tản qua diện tiếp xúc rộng của găng và tiêu tán trước khi đến đích mong muốn, đó không là chặn đ̣n từ gốc à, tay hạc hay khỉ là ... tếu thôi, anh ạ Grin.  
Thêm nữa, quyền Anh cũng có một số kỹ thuật triệt lực trước khi địch thủ tung đ̣n, nhưng phải dân quyền Anh chính thống mới có quyền công bố
 
C̣n cương hay nhu th́ c̣n phải phân ra khi đánh và khi đỡ , nếu tôi thích tŕnh bày th́ cũng không tŕnh bày ở đây.
Đây là chỗ các anh xưng danh đệ tử CTP thể hiện cái chất chính thống .
C̉n anh cứ thắc mắc sao tôi cứ đối đáp với anh, toàn là khi anh chọt sang lĩnh vực khác , người khác thôi , anh ạ.
 
Vẫn c̣n cái vấn đề:
1- Dân Nam kính thầy vơ hơn dân Bắc, bằng chứng là  ... kinh nghiệm cá nhân.
 
2-Ông Vương Thái đố kỵ ông Nam Anh, bằng chứng .. ở ### anh .
3- C̣n chuyện vơ sư Đoàn Tâm Ảnh không biết nội công binh khí là anh ngoc lien đưa ra, nhưng v́ anh luôn hăng hái bảo vệ anh ngoclien th́ cũng anh bảo vệ nốt chuyện này, cũng như khi anh ngoclien chót đưa ông Sao Mai là chủ tịch hội Ka thành phố anh cũng hăng hái nhảy ra bênh đ̣i địa chỉ người khác đấy thôi .
Ấy đấy, cứ thế mà lại thắc mắc sao cứ đối đáp
 
 
@### Mod. by mod Than_Bua :Xin dùng từ nhẹ nhàng hơn .
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
xicaque
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 474
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #674 - 03.03.2012 at 03:38:53
 
Quote from hohieu on 03.03.2012 at 02:06:42:
Theo như thông tin anh Xicaque tŕnh bày..h́nh như cách đây lâu lắm ai đó bên VXNA đi ngang đá đổ cái bát nhà ông Cụ anh Xi. Thôi th́ chuyện 9 bỏ làm 10 anh Xi ơi. Anh Luonghue nói chuyện cứng vậy thôi chứ mà sờ ảnh mềm lắm. Anh Vu Nguyen ở xa cả gần 1/3 ṿng trái đất c̣n qua gặp anh em được. Chứ anh Xi thấy đâu ở cũng gần, sao anh không đích thân Tận Mục Sở Thị, sờ anh Luong Hue rồi cho mọi người biết Cứng Mềm thế nào. Cần chi mà la bải hải làm loạn cái chủ đề lên thế anh?

Mến!

 
À, ông cụ nhà Xi ha núc mới bị Pôn pốt đá đổ bát thôi, anh hohieu ạ, tức là các loại nhà đă qua trường trại cải tạo nọ kia ấy Wink
 
C̣n sao anh hohieu lại cứ bắt anh luonghue ra cho thiên hạ sờ, ở đất bắc chỉ có chân tượng chùa Trấn Vũ, đầu rùa đội bia mới chịu để người ta sờ sẫm thôi, anh kiến văn lẹt đẹt, nên ngồi yên mà hưởng xái, anh ạ . Cool
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
Than_bua
Lao Công
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 1654
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #675 - 03.03.2012 at 05:09:59
 
Quote from timmythanh on 03.03.2012 at 00:31:11:


NGUYÊN TẮC THẢO LUẬN:
Những thảo luận trên diễn đàn cần nhắm vào các ư kiến nêu ra chứ không nhắm vào cá nhân người nêu ư kiến.
Mod Than_Bua .


Thưa với Anh nếu vậy th́ chú nhóc tỳ con nhà ai đó quăng một thông tin là vợ Vs X... đang ngoại t́nh với ông hàng xóm Y... là mọi người nhắm mắt b́nh loạn thông tin nóng hổi trên mà không cần biết ai là người ném đá dấu tay và v́ sao  ??? Chính v́ vậy chúng ta không thể tách rời thông tin và tư cách phát ngôn của cá nhân đó. Đặc biệt đây là một diễn đàn chuyên môn nên cần phải có kiến thức chuyên môn để lạm bàn hay tranh căi ,không ai cấm bạn vào đọc xem, học hỏi như bạn Huyền Trang rất dễ mến, hoặc gỉả như đa số thầm lặng đáng kính. Topic này có mấy chục ngàn người xem mà chỉ vài chục thành viên tranh luận thường xuyên điều này đă chứng tỏ họ rất ư thức và đồng quan điểm với tôi ...biết th́ thưa thốt không biết th́ dựa cột mà nghe ...hoặc không can dự vào chuyện người khác nếu không có quyền lợi ... không lạm bàn về những chuyện không nắm rơ , tóm lại Họ là những người đứng đắn vào mạng để học hỏi và luôn biết ḿnh là ai. Ngược lại vào mạng Y-học mà không phải bác sĩ th́ biết ǵ để nói và để bàn ? nếu không là phang ngang bổ củi gây hiểu lầm mất ḥa khí ?
Lên mạng KTVT này cũng vậy mà thôi. Tư cách con người th́ dù ở đâu cũng quan trọng cả nhất là nghề vơ, nghề làm Thầy cho nên không thể có quan điểm ái ngôn rồi vẽ bùa đeo cho nhau hay mặc áo thụng vái nhau !…..Dạy vơ mà phân thế không đúng, chỉ thế không rành là xô học tṛ vào chỗ chết …. nghề vơ biết ít th́ tức ít biết nhiều th́ tức nhiều ...đó là lời một danh sư đương thời .
Trân trọng kính chào tất cả !

Quote from hohieu on 03.03.2012 at 02:22:17:
NGUYÊN TẮC THẢO LUẬN:
Những thảo luận trên diễn đàn cần nhắm vào các ư kiến nêu ra chứ không nhắm vào cá nhân người nêu ư kiến.
Mod Than_Bua .


Không đồng t́nh ư kiến mod Thần Bùa lắm. Chủ đề đă có tiêu đề, mục tiêu rơ ràng. Như lời ông Thần nói chỉ nhằm vào ư kiến nêu ra không nhằm vào cá nhân nêu ư kiến, vậy tôi xin nêu ư kiến: Ông Thần Bùa này nhiều lúc xuất hiện không được có duyên cho lắm, ai thấy tôi nói có lư th́ cùng góp ư, ai thấy tôi chưa đúng th́ chúng ta cùng thảo luận vậy. Nhớ nguyên tắc là: Không Có Đụng Chạm Ǵ Cá  Nhân tui à nghe, tui chỉ nêu ư kiến thôi  Roll Eyes

P/S: kienthucvothuat.com được nhiều Thầy đánh giá cao, anh em mến mộ, vào ra ư kiến đầu tiên là v́ nơi đây được tổ chức, điều hành bởi những người có kiến thức giỏi giang và Công Tâm, Vô Tư với mọi người, mọi môn Vơ, mọi nơi, mọi tín ngưỡng.. và đó là Giá Trị của Diễn Đàn. Mất điều đó, kienthucvothuat.com chỉ đáng giá vài hôm ṃ mẫm của một người học làm web mà thôi. Vài lời ư kiến, có ǵ không phải xin BQT bỏ quá cho.
Nhă Kính

 
Thành viên timmythanh , hohieu .
 
Quốc có quốc pháp , gia có gia qui .
 
Diễn đàn Kiến thức Vơ Thuật có :
1/ Chủ trương .
2/ Nguyên tắc thảo luận .
3/ Nội qui .
 
và rất rơ ràng :
News: Nếu muốn đăng kư làm thành viên, xin đọc kỹ Chủ Trương & Nội Qui Diễn Đàn (trong phần "Thông Báo của BQT") rồi email cho ktvt@ymail.com.
 
Nếu không đọc (được) và hiểu rơ những điều trên , xin đừng đăng kư hoặc gởi bài .
 
Những bài viết tương tự như trên , đến từ bất cứ thành viên nào , ban quản trị dành toàn quyền xóa bỏ như một lời cảnh cáo .  
 
Nhă kính .
 
 
http://kienthucvothuat.com//YaBB.pl?num=1218379504
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #676 - 03.03.2012 at 08:41:42
 
Quote from timmythanh on 03.03.2012 at 00:31:11:


Thưa với Anh nếu vậy th́ chú nhóc tỳ con nhà ai đó quăng một thông tin là vợ Vs X... đang ngoại t́nh với ông hàng xóm Y... là mọi người nhắm mắt b́nh loạn thông tin nóng hổi trên mà không cần biết ai là người ném đá dấu tay và v́ sao  ??? Chính v́ vậy chúng ta không thể tách rời thông tin và tư cách phát ngôn của cá nhân đó. Đặc biệt đây là một diễn đàn chuyên môn nên cần phải có kiến thức chuyên môn để lạm bàn hay tranh căi ,không ai cấm bạn vào đọc xem, học hỏi như bạn Huyền Trang rất dễ mến, hoặc gỉả như đa số thầm lặng đáng kính. Topic này có mấy chục ngàn người xem mà chỉ vài chục thành viên tranh luận thường xuyên điều này đă chứng tỏ họ rất ư thức và đồng quan điểm với tôi ...biết th́ thưa thốt không biết th́ dựa cột mà nghe ...hoặc không can dự vào chuyện người khác nếu không có quyền lợi ... không lạm bàn về những chuyện không nắm rơ , tóm lại Họ là những người đứng đắn vào mạng để học hỏi và luôn biết ḿnh là ai. Ngược lại vào mạng Y-học mà không phải bác sĩ th́ biết ǵ để nói và để bàn ? nếu không là phang ngang bổ củi gây hiểu lầm mất ḥa khí ?
Lên mạng KTVT này cũng vậy mà thôi. Tư cách con người th́ dù ở đâu cũng quan trọng cả nhất là nghề vơ, nghề làm Thầy cho nên không thể có quan điểm ái ngôn rồi vẽ bùa đeo cho nhau hay mặc áo thụng vái nhau !…..Dạy vơ mà phân thế không đúng, chỉ thế không rành là xô học tṛ vào chỗ chết …. nghề vơ biết ít th́ tức ít biết nhiều th́ tức nhiều ...đó là lời một danh sư đương thời .
Trân trọng kính chào tất cả !

 
Chào Anh/Chị Timmythanh.
 
1. Anh/Chị nói đến kiến thức nhưng xem qua các post của anh/chị có ǵ về kiến và thức chuyên môn đâu ?
 
2. Những thành viên thầm lặng họ im lặng, không chống đối Anh/Chị không phải v́ họ đồng t́nh quan điểm với Anh/Chị mà đôi lúc... họ khinh dễ, thấy chuyện tầm phào không muốn can dự vào làm ố danh họ.
 
3. Anh/Chị chủ trương hạ nhục, bôi nhọ cá nhân người khác không thích hợp với chủ trương của diễn đàn KTVT.
 
4. Giữa chuyện  ÁO THỤNG VÁI NHAU và CHƯỞI NHAU NHƯ MỔ B̉, KHÔNG TÔN TI TRẬT TỰ của 2 diễn đàn - Vunguyen xin được chọn một nơi ÁO THỤNG VÁI NHAU dù sao nó cũng nói lên cái chữ LỄ.
 
Vunguyen thấy anh có nhiều tư tưởng thuộc hàng vĩ đại nên có chút nhă hứng mùa hè gọi anh là Sư Mẫu, Sư Phụ cho vui, anh đừng để bụng. Chứ những ǵ anh kể ra (Học Chị Thủy - Chị Thủy giờ chuyển qua Shito Ryu tập hàng chục năm nay rồi, muốn gặp th́ tôi đưa phone ở Sydney mà hỏi thăm), học Thầy Saomai vài năm, sơ giao với Thầy Đào Tuấn Ngọc, Nghiêm An Thạch v.v.. Th́ anh thuộc hàng kiến thức chả có bao nhiêu, học như Tề Thiên trộm đào ấy. C̣n về những lập luận của anh không có ǵ mới chỉ lập đi lập lại những ǵ người khác đă từng viết thôi và chủ đích chính là hạ nhục, phá hoại tư cách người khác chứ không đóng góp ǵ được cho ai. Không có ǵ đặc sắc.
 
Nói từ trái tim, thật ḷng chứ không có ǵ bực bội về những ǵ anh viết. Chứ qua lại hoài làm người đọc khác khó chịu.
 
Xin chính thức ngừng cuộc đối thoại với anh Timmythanh nơi đây, v́ nơi anh tôi không học hỏi được khỉ mô chi cả.
 
Chúc anh vui, bớt hận thù trong ḷng, bỏ được cái bon chen tầm thường của nhân thế.
 
Kính chào.
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
Than_bua
Lao Công
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 1654
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #677 - 03.03.2012 at 22:54:15
 
Off topic replies have been moved  
 
Trích Nhật kư của BQT .
Quote from Than_bua on 03.03.2012 at 23:20:53:
Dời bài của hohieu vào PXL .

Lư do :
1/Không đọc kỹ Chủ trương , nguyên tắc và nội qui của diễn đàn .

2/Sau thời gian nhân nhượng quá đáng của BQT trong tinh thần tôn trọng , kêu gọi tinh thần tự giác của thành viên đă dẫn đến rối loạn làm mất sự trong sáng của diễn đàn , ảnh hưởng đến uy tín của nhiều Danh sư và Vơ phái .  

3/Sau những nỗ lực hàn gắn để mang lại t́nh tương thân tương ái cho Diễn Đàn của đại diện BQT là VuNguyen , những bài viết mang tinh thần như vậy không c̣n có thể khoan nhượng .

4/Như đă thống nhất ư kiến của BQT , sau biện pháp cảnh cáo , nếu c̣n tiếp diễn , sẽ là biện pháp khoá Nick .
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #678 - 04.03.2012 at 10:25:12
 
[quote author=xicaque link=1284618665/660#673 date=1330704354]
 
1-khà khà, phải nói là một ví dụ phi lô gic thể hiện một sở học về lô gic cỡ....thôi khỏi bàn Wink
2- Anh không phải tôi, sao dám bảo tôi dựa vào h́nh, nếu anh chịu vào youtube tra đúng cái tiêu đề của ảnh th́ đă biết đáy là vơ sĩ đó đang dùng động tác đỡ mở găng của quyền Anh để chặn đ̣n jab khi lực chưa ra hết (cùi chưa duỗi hết), lực đấm thẳng khi đó bị tản qua diện tiếp xúc rộng của găng và tiêu tán trước khi đến đích mong muốn, đó không là chặn đ̣n từ gốc à, tay hạc hay khỉ là ... tếu thôi, anh ạ Grin.  
Thêm nữa, quyền Anh cũng có một số kỹ thuật triệt lực trước khi địch thủ tung đ̣n, nhưng phải dân quyền Anh chính thống mới có quyền công bố
 
3- C̣n cương hay nhu th́ c̣n phải phân ra khi đánh và khi đỡ , nếu tôi thích tŕnh bày th́ cũng không tŕnh bày ở đây.
Đây là chỗ các anh xưng danh đệ tử CTP thể hiện cái chất chính thống .
4- C̉n anh cứ thắc mắc sao tôi cứ đối đáp với anh, toàn là khi anh chọt sang lĩnh vực khác , người khác thôi , anh ạ.
 
 
1.      Ví dụ đơn giản và dễ hiểu  mà anh không hiểu nổi hay cố t́nh không hiểu để phải lôi thêm cả logic với phi logic vào đây???? Chẳng lẽ cái ǵ cũng bắt tôi phải nêu thêm ví dụ dạy khôn cho anh!
2.       Tôi không phải là anh. (Tất nhiên! và bố mẹ tôi sẽ rất lấy làm đáng tiếc nếu tôi cũng thể hiện tư cách như anh). Tôi chỉ dựa vào lời của anh “coi h́nh mà đoán ư” (hăi thật) để phá “cái bẫy” tay hạc với tay khỉ (đến giờ th́ anh công nhận chỉ là tếu…..).
3.      Càng hăi hơn nữa khi câu trước đá câu sau trong cùng bài viết. Cương hay Nhu VX không có hay sao? Tôi học VX tôi bàn về VX là chọt sang lĩnh vực khác??? Trong bài viết trước tôi cũng khẳng định là đang bàn về một chủ đề nhỏ phân biệt Cương và Nhu trong vơ thuật . Anh không đưa ra được một lư thuyết khác , một tiêu chí khác để phân biệt (nếu muốn tranh luận nghiêm túc thật sự) mà chỉ đâm chọc, thể hiện sự ghen tức khéo léo. Bí quá th́ kêu “em đùa, em tếu, em sẽ không tŕnh bày vấn đề này ở đây.v.v….”
4.      Người khác th́ tôi không dám nói. Nhưng “coi văn mà biết tŕnh độ” đối với anh th́ cũng không khó khăn ǵ. Bài trước th́ anh kêu tôi nói phét, bài này th́ phi lô gic…..Kiểm chứng sự nói phét, hiểu biết về cương nhu đến đâu cũng rất dễ dàng theo cách con nhà vơ chứ lư thuyết nhiều làm chi anh. Nếu anh chịu ra mặt thay v́ làm Anh Hùng Núp và đỡ nổi một chiêu của tôi (có cương có nhu) th́ tôi phục sự hiểu biết, tri thức Cuơng Nhu của anh hơn tôi và xin công nhận những ǵ anh b́nh loạn trên đây trong chủ đề này. Nếu không đựơc th́ thôi xin anh đừng nhảy vào mà thể hiện sự "thông minh", "tŕnh độ" làm ǵ trong này
 
 
 
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
luonghue
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 77
Re: Vịnh Xuân Chính Thống phái
Reply #679 - 04.03.2012 at 10:33:19
 
Quote from xicaque on 03.03.2012 at 03:05:54:Vẫn c̣n cái vấn đề:
1- Dân Nam kính thầy vơ hơn dân Bắc, bằng chứng là  ... kinh nghiệm cá nhân.

2-Ông Vương Thái đố kỵ ông Nam Anh, bằng chứng .. ở ### anh .
3- C̣n chuyện vơ sư Đoàn Tâm Ảnh không biết nội công binh khí là anh ngoc lien đưa ra, nhưng v́ anh luôn hăng hái bảo vệ anh ngoclien th́ cũng anh bảo vệ nốt chuyện này, cũng như khi anh ngoclien chót đưa ông Sao Mai là chủ tịch hội Ka thành phố anh cũng hăng hái nhảy ra bênh đ̣i địa chỉ người khác đấy thôi .
Ấy đấy, cứ thế mà lại thắc mắc sao cứ đối đáp

@### Mod. by mod Than_Bua :Xin dùng từ nhẹ nhàng hơn .

Tôi phải tách làm 2 phần v́ thấy không nên để xà bần lẫn với phần bàn có dính đến chủ đề vơ
3. Tôi thật sự khâm phục sự trơ trẽn của anh. Mấy tháng liền tôi để mặc không chấp với chuyện anh cay cú mà quên cả logíc (cái này mới gọi là  ví dụ tiêu biểu về phi logíc nè) đem cả những ǵ tôi không viết ra để hạch, để móc mói. Giờ lại càng khâm phục sự căi cùn chày bửa của anh. Câu của anh viết gọn lại phải là thế này không anh? “ v́ anh bênh ông ngoclien nên những ǵ ông ấy viết cũng là anh viết…” (mất th́ giờ quá những cũng vẫn lại phải thêm ví dụ để anh có thể hiểu được: v́ con thương cha  và bênh cha nên con giết người cũng là cha giết người-- Tử h́nh hết!)
1.2.3 Nói vậy để vạch rơ về tư cách anh thôi chứ cứ gom cả thắc mắc lại, tôi trả lời cũng không sao. Mấy câu này học tṛ tôi đă trả lời anh tương đối rành mạch rồi. Anh cứ hay cố t́nh quên để tôi mất thời gian. Quỷ sứ, Ghét quá đi! Thôi th́ chiếu cố anh lần chót về mấy câu này nhá.
Chưa kể câu viết “Dân Nam kính thầy vơ hơn dân Bắc” bị anh cắt xén chơi xấu, chưa kể những chi tiết “ông Vương Thái đố kỵ…” là quá nhỏ trong cả một câu chuyện dài, tôi xin gom lại trả lời 3 câu một lần luôn:
 Anh lấy  tư cách ǵ để hỏi và tư cách ǵ chứng minh những ǵ tôi nói là sai hay đúng
( ví dụ chót trong bài nhé: Giả dụ Anh hỏi tôi : ông đi ngoài đường tên ǵ? Tôi trả lời: anh tư cách chó ǵ mà hỏi tôi, dù tôi trả lời ông ta tên Lẹo Cái liệu anh có ra chặn ông ta lại mà xét người chứng minh đuợc không?)
P/S: Dù anh hạch về nhân thân tôi, chứng minh tư cách học tṛ này nọ của VXNA th́ cũng vẫn là leo trèo thay BQT (nếu cần các mod  sẽ hỏi, sẽ tham gia khi cần). Và câu trả lời th́ cũng có sẵn trên đây, anh chịu khó đọc cho kỹ nếu chưa hiểu. Tôi đă nói v́ tôi thấy thích chứ không phải trả lời câu  của anh.
 
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
Pages: 1 ... 32 33 34 35 36 ... 38
Locations of visitors to this page