Welcome, Guest. Please Login.
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
03.09.2014 at 07:12:49
News: Nếu muốn đăng kư làm thành viên, xin đọc kỹ Chủ Trương & Nội Qui Diễn Đàn (trong phần "Thông Báo của BQT") rồi email cho ktvt@ymail.com. Trong ṿng 7 ngày kể từ khi đăng kư, cần gửi ít nhất 1 bài để xác minh việc đăng nhập thành công. Nếu không, nick của bạn sẽ bị khoá.


Pages: 1 
Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân (Read 11377 times)
suriken
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 656
Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
22.03.2008 at 02:52:14
 
Thân chào anh NgocLinhTú,  
 
Thấy anh online, nên Suikẻn mạo muội lợi dụng cơ hội một tí .
Suikẻn có dịp xem mấy cái video DongPhuongHoi của anh trên YouTube, thấy vơ sinh biểu diển , đập bể đít chai, và các màn công phá khác cũng hay lắm.  Anh có thể giói thiệu thêm về anh, vơ đường của anh, cũng như kỷ thuật nầy cho các anh chị em trong diển đàn cùng tham khảo không ?
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
newbie
Đai Vàng
**


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 28
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #1 - 22.03.2008 at 13:33:24
 
Em cũng được xem clip của vơ đường DPH trên youtube. Anh cho em hỏi các màn biểu diễn công phá, như đập bể đít chai bia,.. là công phu thực sự ạ? Em hỏi vậy v́ ở VN cũng nhiều các màn này lắm, như đập bể đít chai, nằm lên vụn thuỷ tinh cho xe chạy qua ngựi,... Nhưng em được biết các màn đó ở VN toàn là xảo thuật, chả cần luyện công phu ǵ, ví dụ như đập bể đít chai bia ở VN th́ trẻ con 10 tuổi chả cần tập ǵ cũng có thể đập bể được.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
ki
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 226
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #2 - 22.03.2008 at 20:01:22
 
Chất lượng của vật công phá cũng phải nói đến, lấy thí dụ một cục gạch ở Việt Nam, một người tập các môn ngạnh công vài tháng nếu liều có thể chặt 1,2 cục dễ dàng, nhưng ở nước ngoài, lấy thí dụ như Canada đi, gạch họ vốn được tạo thành với chất lượng có thể chịu được -10oC, hay tại Úc gạch được đặc chế có thể chịu đựng đến 50oC th́ khả năng 1 người công phá vỡ nát nó phải khác đi, v́ nó quá cứng. Một chai bia Úc loại VB (anh em ở Úc gọi là bia "Vợ Bỏ") đập vào đầu chắc chắn là bể đầu trước khi bể chai bia c̣n chai bia Việt có thể có độ gịn cao, mỏng hơn.
 
Như trường hợp 1 vơ sư rất có tiếng của Hoa Kỳ, ông sang Úc làm một cuộc biểu diễn nội công trước khi đi 1 màn cứu nhân độ thế, Ông xỉa gọn hơ trái dừa bằng ngón cái, đập chai bia ngon làng, cho 5 người kéo cái nhíp xe Toyota trên cổ, cong nhíp xe chứ cổ ông không có 1 lằn đỏ. Có lần ông từng tuyên bố "Hôm nay chương tŕnh của môn phái chúng tôi xin chấm dứt v́ các đệ tử tôi chuyển dừa, gạch từ Mỹ qua bị Hải quan Úc làm khó dễ", nói vậy sao Thầy không ra chợ Richmond mua dừa Thái Lan mặc sức mà Thầy xiả ? Thầy im re cười ruồi, sao có duyên chi lạ !  
 
Thân chào.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
William cheung
Đai Đỏ
****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 182
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #3 - 22.03.2008 at 20:25:26
 
Tui là dân Vịnh Xuân, xưa nay cũng tự hào là ḿnh củng biết chút ít, nghiên cứu về những nhánh VX khắp thế giới. Môn VX chỉ thuần về các môn biểu diễn như "Chi Sao", "1 inch punch", "Sticky hand" chứ không bao giờ thấy VX có màn công phá đạp bể chai, hạng nặng như vầy cả, v́ VX là một môn thuần về nhu công chứ đâu phải là ngạnh công mà có chuyện này ?
 
Chính tổ sư của 2 nhánh Việt + Hoa như Diệp Vấn và Tế Công đâu có bao giờ nói đến tṛ này ? Angry Angry Cool Roll Eyes Roll Eyes
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
newbie
Đai Vàng
**


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 28
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #4 - 24.03.2008 at 12:37:46
 
Ở VN mà biểu diễn mấy màn này hầu hết toàn tiểu xảo thôi. Ví dụ đập bể đít chai bia th́  đem chai bia đi nung lửa, gạch để công phá th́ mua gạch non rồi ngâm vào dấm,... Angry
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
soncatinhyeu
Đai Đỏ
****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 130
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #5 - 28.03.2008 at 00:06:43
 
Ở Việt Nam người ta thường nói là khi chặt gạch, thường được đem ngâm vào dấm cho mềm bớt.
 
Nhà em làm gạch mấy đời, Ông cố em làm gạch tận bên Sivenk ở Lào mới đem nó về Việt Nam mà làm, gạch ông làm rất có tiếng ở B́nh Dương hiện nay.
 
Em về Việt Nam du lịch có hỏi ông về chuyện này th́ ông nói rằng, từ xưa lâu lâu qua sự quen biết các vơ sư tổ chức các cuộc biểu diễn Sơn Đông đi theo tàu khắp đó đây thường đến nhờ ông làm gạch cho nhóm của họ công phá, chuyện làm một loại gạch vài trăm, thêm chục cục trong mộ ḷ đun không ǵ là khó. Công thức làm gạch cho vơ đường công phá chỉ cần bỏ nước nhiều, cát nhuyễn, đun không đúng tiểu chuẩn 36 tiếng như thường nhật mà chỉ cần 23-26 tiếng th́ loại gạch đó rất ḍn khi đấm, chỉ cần đấm 1 cục trên bệ là theo đà nát hết phần dưới.
 
Xin chia sẽ.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
ngoclinhtu
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 252
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #6 - 17.04.2008 at 08:05:37
 
Chào suikẻn, nebie, cùng các bạn,
 
Thật sự những màn biểu diễn đó không có ǵ ghê gớm đậu  Nếu một người có tập luyện một chút, dứt khoát một chút và được sự chỉ dẫn rơ ràng th́ chắc chắn có thể làm được.  Những sự công phá nó không nói lên điều ǵ trong vấn đề vơ thuật ngoài sự biểu diễn và thử thách sự nhất tâm của môn sinh qua quá tŕnh tập luyện mà thội  Cũng có rất nhiều kỹ xảo để làm những chuyện đó, nhưng những người dùng những kỹ xảo là để loè bịp thiên hạ hay để tạo một sự ngưỡng mộ với một mục đích nào đó ngoài sự cầu tiến của bản thận  Những ǵ các bạn thấy đều là công phu tập luyện thật sự, không có một chút xảo thuật nào hết và một người qua sự tập luyện từ 3-6 tháng th́ có thể làm được rồi, nó không có ghê gớm như mọi người tưởng mà bởi v́ ḿnh không có người giải thích và chỉ dẫn rơ ràng mà thội  Ngay như việc đập chai, một người b́nh thường, có sức một tí, lại phải gan dạ một tí và có người hướng dẫn th́ vẫn có thể làm được chứ không nhất thiết phải qua sự tập luyện.  Ḿnh tập cho chính ḿnh chứ c̣n dùng kỹ xảo loè thiên hạ th́ ḿnh có tiến được như vậy không ?  Chắc chắn là không rồi, tới lúc đụng chuyện th́ chỉ ngồi khóc mà thôi Smiley .  Về mặt kỹ xảo các bạn có thể đem gạch ngâm với nước muối một đêm, sau đó đem vào ḷ nung lại và đừng nung khô quá các bạn sẽ thấy khi công phá nó rất là dễ dàng không có ǵ là khó cả.  
 
Về phần kiến thức th́ NLT có tập qua La Phù Sơn Hồng Gia Quyền, B́nh Định, Thái Cực Quyền, Bát Quái, H́nh Ư, Vịnh Xuân VN + Hồng Kông + Indoneía + Cổ Lao + Phật Sơn qua thầy, bạn bè và sách vở.  Nhưng nói chung những cái đó chỉ là cái thời ham múa may cho đẹp, ráng học cho biết bài quyền để biết diễn, học nội công tưởng ḿnh hay, tới một lúc mới nhận thức ra được rằng ḿnh học để sửa đổi cái khiếm khuyết của chính ḿnh đang mắc phải và phải nhận ra được những khiếm khuyết đó th́ mới sửa đổi được chứ không phải học một đường quyền, hay một thế vơ là đánh được người ta hay gọi là biết vơ v́ lỡ như có đánh trúng được người ta đi nữa, cú đánh ḿnh có thấm không ḿnh thật sự không biết, tại sao người ta bị ḿnh đánh trúng ḿnh cũng không biết, tại sao ḿnh đánh trúng người ta ḿnh cũng không biết, đôi khi nó chỉ là hên xui, v́ nếu thật sự ḿnh hay th́ ḿnh vẫn có thể làm lại được chứ đâu phải hên nó trúng cái đó rồi làm lại th́ làm không được đúng không các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm một số chia sẻ từ một số anh em đă từng tập luyện qua theo link sau:
 
http://www.dongphuonghoi.com/download/DacSanDongPhuongHoi-So1.rar
To anh illiăm cheung,
 
Xin hỏi anh dựa vào đâu mà nói VX là một môn nhu cổng và anh biết được bao nhiêu nhánh VX của Việt + Hoả Và ai nói với anh VX không có những màn ngạnh công trong sự tập luyện?  VX không đơn thuần là những màn Niêm Thủ (sticky hand) hay Nhất thốn xung quyền (1 inch punch) như anh nghĩ đâu thưa anh .  Vài hàng lạm bàn cùng anh, hy vọng sẽ có dịp trao đội
 
Chúc tất cả các bạn luôn vui và thành đạt trên con đường tập luyện
 
Ngọc Linh Tử
Back to top
 
 
View Profile WWW   IP Logged
Langvan
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 119
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #7 - 18.04.2008 at 17:44:29
 
Những ǵ anh Ngọc Linh Tữ tâm sự thật hay, rất dễ mến.
 
Nói thật ra là em cũng chưa có thấy môn Vĩnh Xuân biễu diễn công phá mạnh như các clip của anh.
 
Và xin được hỏi anh Ngọc Linh Tữ là những màn công phá đó, nếu một người tập luyện vài tháng có thể đánh được, vậy nó chứng minh lên điều ǵ ? Và ngoài ra có công dụng ǵ khi chiến đấu hay không ?
 
Chúc anh vui vẽ khoẻ, và thành công trong vơ học.
 
Kính anh.
 
 
 
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
ngoclinhtu
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 252
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #8 - 19.04.2008 at 01:38:20
 
Chào bạn Langvan,
 
Nó  giúp cho người học viên vượt qua giới hạn của chính ḿnh để có một sự dứt khoát khi ra đ̣n và sự chính xác cần thiết vậy thôi.  Ngoài ra c̣n để biểu diễn để mua vui Smiley .
 
Một người b́nh thường nh́n một tấm ván hay một viên gạch th́ sẽ ngán ngẩm nhưng khi ḿnh dám làm th́ tự nhiên ḿnh có tự tin hơn v́ ḿnh dám vượt qua trở ngại của chính ḿnh để đối diện với hoàn cảnh .  Hoặc trong việc chặt chai chẳng hạn, nó đ̣i hỏi sự chính xác v́ cạnh bàn tay chỉ vừa khít miệng chai mà thôi .  Nếu không dứt khoát và tay đánh vào mục tiêu không chuẩn th́ đít chai tất nhiên sẽ không bể vậy .
 
http://www.youtube.com/watch?v=p1ImeS0Va64
 
Hy vọng NLT giải đáp được thắc mắc của bạn .  Chúc bạn tập luyện tinh tấn.
 
Ngọc Linh Tử
Back to top
 
 
View Profile WWW   IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #9 - 19.04.2008 at 10:53:27
 
Chào anh Ngọc Linh Tử.
 
Nhân đọc mấy bài viết anh trên, ḿnh rất thích thú với chia sẽ của anh, xin hỏi anh 1 vấn đề là vấn đề "đập bể" hay "chặt" chai, theo anh chia sẽ th́ ḿnh thấy là đó là một cái lực mạnh (theo công thức F = M x A) để đập bể đít chai, nhanh + mạnh tạo ra lực đúng không anh ? Những cái đó tiếng Việt ḿnh có phải gọi là K̀NH không ?  
 
Đập bể một cái chai có cần phải một loại chai nào đó hay bất cứ chai nào cũng được thưa anh ? Mây tuần nay tui luyện đập được tất cả là 3 cái chai rồi, có chai bể có chai không ? nhưng quả thật là đau tay.
 
Chào mừng anh đến với anh chị em Kienthucvothuat.com - Mong anh sẽ chia sẽ kiến thức của ḿnh và gặt hái được những tâm t́nh đẹp nhất nơi đây.
 
Kính chào.
 
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
tinhvensonghau
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 108
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #10 - 19.04.2008 at 11:14:39
 
Các huynh trưởng có tài liệu nào tập được xin cho em biết với. Thấy lư thuyết th́ không khói nhưng khi đập nó ngan ngán sao sao í, chắc vậy mà đập chưa bể.  
 
Kính.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
TearIzUp
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 67
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #11 - 19.04.2008 at 12:20:05
 
Chào anh NLT, VN, tất cả.
 
Quư anh có tài liệu như sách báo nào về các kỹ thuật công phá nầy xin chia sẽ với anh chị em.
 
Video của anh chị em ĐPH thật hay, ấn tượng, khiêm tốn rất con nhà vơ.
 
Có cái video rất lư thú của anh như  cái "http://www.youtube.com/watch?v=1LsFE1AMszE" th́ thuộc về môn ǵ ?
 
Kính chào.
Back to top
 
 

Love karate - Love the art !
View Profile   IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #12 - 19.04.2008 at 13:22:53
 
Xin lỗi anh Ngọc Linh Tử, vào phá rối, spam ở mục của anh.
 
Chào anh Tearizup.
 
Có ǵ mà dấu đâu anh, Ông bà ta từng nói "Của thiên trả địa" mời, ḿnh hoc của người này rồi có dịp th́ đưa cho người khác xem là chuyện tốt và nên làm, đâu có chi phải che che dấu dấu.
 
Không có sách hay tá liệu nào mà tui được đọc hết chỉ có vài cái clip, rồi thử tập thôi, tui tin là anh em khác tập cũng được chứ khó ǵ, nhưng đúng như anh Ngọc Linh Tử có nói ..."Phải gan dạ một tí và có người hướng dẫn th́ vẫn có thể làm được chứ không nhất thiết phải qua sự tập luyện" - Tui thấy rất đúng như vậy ?
 
Đây là tài liệu tôi xem qua, xin bấm vào:
 
Công phá chai bia trong 30 giây - CLIP 1
 
Công phá chai bia trong 30 giây - CLIP 2
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
ngoclinhtu
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 252
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #13 - 20.04.2008 at 02:23:31
 
Quote from Vunguyen on 19.04.2008 at 10:53:27:
Chào anh Ngọc Linh Tử.

Nhân đọc mấy bài viết anh trên, ḿnh rất thích thú với chia sẽ của anh, xin hỏi anh 1 vấn đề là vấn đề "đập bể" hay "chặt" chai, theo anh chia sẽ th́ ḿnh thấy là đó là một cái lực mạnh (theo công thức F = M x A) để đập bể đít chai, nhanh + mạnh tạo ra lực đúng không anh ? Những cái đó tiếng Việt ḿnh có phải gọi là K̀NH không ?

Đập bể một cái chai có cần phải một loại chai nào đó hay bất cứ chai nào cũng được thưa anh ? Mây tuần nay tui luyện đập được tất cả là 3 cái chai rồi, có chai bể có chai không ? nhưng quả thật là đau tay.

Chào mừng anh đến với anh chị em Kienthucvothuat.com - Mong anh sẽ chia sẽ kiến thức của ḿnh và gặt hái được những tâm t́nh đẹp nhất nơi đây.

Kính chào.


 
Chào anh VuNguyen,
 
Ngoài những điều anh nói nó c̣n có một điểm ḿnh cần phải lưu ư đó là khi ḿnh đập hay chặt chai, thường người ta cứ để ư làm sao đánh vô cái điểm ḿnh muốn tới, trong khi đó tay đánh ḿnh phải đặt điểm đánh ở phía sau mục tiêu một khoảng ít nhất 1 gang tay, như vậy lực đánh sẽ đi xuyên suốt không có bị hăm lại.  Thí dụ như anh chặt một miếng gỗ chẳng hạn, thông thường th́ người ta cứ nghĩ làm sao đánh tay xuống miếng gỗ, tức là mục tiêu đánh chỉ là ngay tại miếng gỗ, c̣n nếu để ư tí th́ mặc dù miếng gỗ nằm ngay đó nhưng mục tiêu của ḿnh là bên dưới miếng gỗ ít nhất là 2 gang tay như vậy th́ lực đánh mới không bị hăm lại mà nó đi xuyên qua miếng gỗ vậy .  Về phần lựa chai th́ không phải chai nào cũng đập được v́ những loại chai ḿnh phải cầm được thuận tiện là 1, rồi những loại chai mà đít nó không bị lồi lên phía trên quá nhiều, nếu nó lồi lên phía trên quá nhiều, chưa chắc đă chặt bể được .  Vài hàng lạm bàn, chúc anh tập luyện tinh tấn .
 
Ngọc Linh Tử
Back to top
 
 
View Profile WWW   IP Logged
ngoclinhtu
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 252
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #14 - 20.04.2008 at 02:32:31
 

Chào anh teaỈzup,
 
Về việc chặt chai anh VuNguyen đă đưa clip hướng dẫn rồi.  C̣n clip mà anh hỏi th́ cái đó nó chẳng liên quan ǵ, NLT chỉ là biểu diễn chơi cho vui thôi, những cái đó chỉ cần tập chạy và dám chạy th́ tự nhiên làm được thôi không có ǵ ghê gớm cả .  Vài hàng giải đáp cùng anh, chúc anh tập luyện tinh tấn .
 
Ngọc Linh Tử
 
 
Quote from TearIzUp on 19.04.2008 at 12:20:05:
Chào anh NLT, VN, tất cả.

Quư anh có tài liệu như sách báo nào về các kỹ thuật công phá nầy xin chia sẽ với anh chị em.

Video của anh chị em ĐPH thật hay, ấn tượng, khiêm tốn rất con nhà vơ.

Có cái video rất lư thú của anh như  cái "http://www.youtube.com/watch?v=1LsFE1AMszE" th́ thuộc về môn ǵ ?

Kính chào.

Back to top
 
 
View Profile WWW   IP Logged
docco
Đai Xanh
***


Thành viên có tâm sự
nhiều nhất diễn đàn.

Posts: 80
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #15 - 20.04.2008 at 07:05:14
 
Quote from ngoclinhtu on 20.04.2008 at 02:23:31:


thường người ta cứ để ư làm sao đánh vô cái điểm ḿnh muốn tới, trong khi đó tay đánh ḿnh phải đặt điểm đánh ở phía sau mục tiêu một khoảng ít nhất 1 gang tay, như vậy lực đánh sẽ đi xuyên suốt không có bị hăm lại.  Thí dụ như anh chặt một miếng gỗ chẳng hạn, thông thường th́ người ta cứ nghĩ làm sao đánh tay xuống miếng gỗ, tức là mục tiêu đánh chỉ là ngay tại miếng gỗ, c̣n nếu để ư tí th́ mặc dù miếng gỗ nằm ngay đó nhưng mục tiêu của ḿnh là bên dưới miếng gỗ ít nhất là 2 gang tay như vậy th́ lực đánh mới không bị hăm lại mà nó đi xuyên qua miếng gỗ vậy .  
Ngọc Linh Tử.

 
Đây cũng là một thí dụ rất hay mà hôm nào có ai đó hỏi về công phá trong môn Karate hay Taekwondo, nó tương tự như ư của anh NLT đă nói trên, tại sao có người cùng ngang tầm sức mạnh, mà có người đấm bể ngói bên dước, kẻ không.
 
Thân.  
 
 
Back to top
 
 

FAN hâm mộ AIKIDO. SAMBO. JUDO, KARATEDO, TAEKWONDO..
View Profile   IP Logged
Shotokan
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 57
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #16 - 21.04.2008 at 01:23:31
 
Xem cuốn phim trên của bác Linhtu, em cứ tưởng đây chính là môn nổi tiếng Bích hổ du tường của kim kiếm hiệp người ta thường nói. Nếu đi được như vậy th́ chuyện lên nóc nhà luôn có chi là khó.
 
Usu.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #17 - 22.05.2008 at 14:25:46
 
Cảm ơn bài viết của sư phụ NgocLinhTu   LacNhu may mắn và có duyên được 2 vị sư phụ dạy vỏ thuat đó là Sư Phu H. Kw  on  và Sư Phu K. Phan (NgocLinhTu)    Vo?  thuật th́ LacNhu không nhớ hết và không giỏi  v́ là "siêu lười" ngày luyện ngày khộng nên không học đuọc hết những ǵ 2 vị sư phụ đă chỉ dạy  ..Nhưng luôn nhớ lời dạy của 2 sư phu.  Sư phu  H. Kw on nói " Học vỏ không phải đẻ đấm đá, học vỏ đẻ có thể chịu được  những đ̣n đấm đá cho cả thẻ xác và tinh thần"  và sư phu K. Phan nói  "Nhũng ǵ không hữu hiệu cho ḿnh th́ bỏ,   những ǵ hữu hiệu th́ luyện"
 
 
 
Back to top
 
 
  IP Logged
docco
Đai Xanh
***


Thành viên có tâm sự
nhiều nhất diễn đàn.

Posts: 80
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #18 - 22.05.2008 at 18:40:03
 
Quote from LacNhu on 22.05.2008 at 14:25:46:
Cảm ơn bài viết của sư phụ NgocLinhTụ   LacNhu may mắn và có duyên được 2 vị sư phụ dạy vỏ thuat đó là Sư Phu H. Kw  on  và Sư Phu K. Phan (NgocLinhTu)    Vo thuat th́ LacNhu không nhớ hết và không giỏi  v́ là "siêu lười" ngày luyện ngày khộng nên không học đuọc hết những ǵ 2 vị sư phụ đă chỉ dạy  ..Nhưng luôn nhớ lời dạy của 2 sư phu.  Sư phu  H. Kw on nói " Học vỏ khong phải đẻ đấm đá, học vỏ đẻ có thể chịu được  những đ̣n đấm đá cho cả thẻ xác và tinh thần"  và sư phu K. Phan nói  "Nhũng ǵ không hữu hiệu cho ḿnh th́ bỏ,   những ǵ hữu hiệu th́ luyện"


 
Chào Anh Lacnhu.
 
Vậy là Anh Ngọc Linh Tữ và Lư Tiểu Long chí lớn gặp nhau rồi, Con rồng họ lư từng nói "ABSORB WHAT IS USEFUL & REJECT WHAT IS USELESS".  
 
Anh Lacnhu cố chú ư viết cho đúng dấu nhé, đọc khó quá chời. Từ từ sẽ quen.
 
Chúc vui.
Back to top
 
 

FAN hâm mộ AIKIDO. SAMBO. JUDO, KARATEDO, TAEKWONDO..
View Profile   IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #19 - 23.05.2008 at 01:19:16
 
Quote from docco on 22.05.2008 at 18:40:03:


Chào Anh Lacnhu.

Vậy là Anh Ngọc Linh Tữ và Lư Tiểu Long chí lớn gặp nhau rồi, Con rồng họ lư từng nói "ABSORB WHAT IS USEFUL & REJECT WHAT IS USELESS".

Anh Lacnhu cố chú ư viết cho đúng dấu nhé, đọc khó quá chời. Từ từ sẽ quen.

Chúc vui.

 
Chào anh docco
LacNhu sẻ cô' gắng viết đúng dấu .  Nghe anh gọi bằng "Anh"  LacNhu nh́n lại ḿnh từ đầu đến chân, nhưng hỏng thấy ḿnh giống "Anh" chút nào.    Ngay cả trong lúc "luyện" cũng  không giống "Anh" v́ LacNhu chỉ biết múa tay chân chút xíu thôi.
 
 
Thân chào
Back to top
 
 
  IP Logged
tinhvensonghau
Đai Xanh
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 108
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #20 - 23.05.2008 at 07:48:25
 
Quote from LacNhu on 23.05.2008 at 01:19:16:


Chào anh docco
LacNhu sẻ cô' gắng viết đúng dấu .  Nghe anh gọi bằng "Anh"  LacNhu nh́n lại ḿnh từ đầu đến chân, nhưng hỏng thấy ḿnh giống "Anh" chút nào.    Ngay cả trong lúc "luyện" cũng  không giống "Anh" v́ LacNhu chỉ biết múa tay chân chút xíu thôi.


Thân chào

 
Thân chào Chị Lạc Như.
 
Chào chĩ mới đến diễn đàn, tui ngày xưa từng bị mấy anh gọi là"Chị", mà thật ra tui nh́n từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên không có chút nào là Chị cả, bây giờ chĩ bị ngược lại, khổ thân !
 
Chắc chỉ khiêm tốn đây, Thầy nào th́ tṛ nấy chị ạ. Chúc chị vui nơi diễn đàn.
 
Thân chào.
 
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #21 - 24.05.2008 at 08:54:37
 
Quote from tinhvensonghau on 23.05.2008 at 07:48:25:


Thân chào Chị Lạc Như.

Chào chĩ mới đến diễn đàn, tui ngày xưa từng bị mấy anh gọi là"Chị", mà thật ra tui nh́n từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên không có chút nào là Chị cả, bây giờ chĩ bị ngược lại, khổ thân !

Chắc chỉ khiêm tốn đây, Thầy nào th́ tṛ nấy chị ạ. Chúc chị vui nơi diễn đàn.

Thân chào.


 
Thân chào tinhven songhạu.  
LacNhu rất vui khi được gia nhập diển dàn này và đuoc quen biết  tinhven songhau va các anh chị ẹm .  Nghe tinhven songhau nói "Thầy nào th́ tṛ nấy"   LacNhu thấy mắc cở quá .     Sư phụ H. Kw on  của LacNhu người Đại Hàn  10 đẳng in Hapkido, 9 đẳng in Tae Kw on do, và 8 đẳng in Kung F u .  Lúc mới bắt đầu học vỏ, LacNhu không có hiểu đai đẳng ǵ cả.. và qua tṛ chuyện với sư phụ, sư phụ  cho LacNhu biết sư phụ không phải là "Đệ nhất thiên hạ"  và sư phụ nói  "Học vỏ không phải để  đấm đá, mà là để có thẻ chịu đuọc sự đấm đá cho cả thể xác và tinh thần" (Như chủng ngừa vậy) và  cách dạy của sư phu nghiêm khắc như kiểu "Quân đội"     LacNhu về nhà suy nghĩ đến những lời nói này và t́m hiểu thêm về sư phụ và biết được sư phụ làm rất nhiều việc từ thiện.  Khi LacNhu trở lại "Bái Sư",  Sư phụ hỏi, có rất nhiều người  tài giỏi hơn sư phụ và có rất nhiều môn vỏ, và môn vảo nào cũng tốt cả, sao con lại bái  thầy làm sư phụ?  LacNhu trả lời "Con bái thầy  làm sư phụ của con bởi v́ thầy có trái tim từ bi phật"  Mỗi lần gặp sư phụ LacNhu đều qú gối v́ LacNhu biết đó là sự tôn kính từ ngàn xưa đến nay của nước Đại Hàn.
 
 
 
 
Thân chào
Back to top
 
 
  IP Logged
BP Từ Vơ Hạnh
Đai Đen
*****


Thành Viên Danh Dự.

Posts: 5852
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #22 - 07.06.2008 at 14:35:44
 
Quote from Shotokan on 21.04.2008 at 01:23:31:
Xem cuốn phim trên của bác Linhtu, em cứ tưởng đây chính là môn nổi tiếng Bích hổ du tường của kim kiếm hiệp người ta thường nói. Nếu đi được như vậy th́ chuyện lên nóc nhà luôn có chi là khó.

Usu.

 
Shotokan thân mến,
 
"Bích Hổ Du Tường" có nghĩa là con Thằn lằn ḅ trên tường.
Bích Hổ là tên chữ của con Thằn Lằn
đây là một kỹ thuật lâu lắm rồi của các Ninja (điệp viên thời xưa của các Lănh Chúa Nhật Bổn)
 
Cứ xem con Thằn Lằn ḅ như thế nào th́ biết ngay mà .
Video Clip với tựa đề Bích Hổ Du Tường th́ quá SAI LẠC (Thằn Lằn ḅ tường như thế sao !) Chẳng hiểu ai đề tựa ?
Tôi tin chắc không phải ngoclinhtu đâu .
Back to top
 
 

BP Từ Vơ Hạnh
View Profile   IP Logged
suriken
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 656
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #23 - 08.06.2008 at 00:27:55
 
Quote from BPTVH on 07.06.2008 at 14:35:44:


Shotokan thân mến,

"Bích Hổ Du Tường" có nghĩa là con Thằn lằn ḅ trên tường.
Bích Hổ là tên chữ của con Thằn Lằn
đây là một kỹ thuật lâu lắm rồi của các Ninja (điệp viên thời xưa của các Lănh Chúa Nhật Bổn)

Cứ xem con Thằn Lằn ḅ như thế nào th́ biết ngay mà .
[color=#cc0000]Video Clip với tựa đề Bích Hổ Du Tường th́ quá SAI LẠC (Thằn Lằn ḅ tường như thế sao !)[/color] Chẳng hiểu ai đề tựa ?
Tôi tin chắc không phải ngoclinhtu đâu .

 
Nếu theo đúng kỷ thuật của Ninjutsu , bất cứ lúc nào ḅ cũng phải dùng 3 điểm tựa và 1 điểm để di chuyển. Ví dụ như 2 tay + 1 chân = tựa, chân c̣n lại dùng để tiến hay lùi, hoặc 2 chân+ 1 tay là điểm tựa, tay c̣n lại dùng để tiến hay lùi .  Con thằn lằn ḅ tường là như vậy  ( Có đúng không anh Quang Vũ ?) .  Chút kiến thức nhỏ nhoi đóng góp .  Thầy và các bạn thấy sai th́ xin sủa dùm .
Back to top
 
 
Email View Profile   IP Logged
ngoclinhtu
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 252
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #24 - 08.06.2008 at 12:23:07
 
Chào anh TVH,
 
Cám ơn anh đă giải thích rơ ràng.   Chắc có lẽ anh Shokontan xem cái này rồi nghĩ là Bích Hổ Du Tường vậy: http://www.youtube.com/watch?v=1LsFE1AMszE
 
Kính chúc anh cuối tuần đầy niềm vui .
 
Ngọc Linh Tử
Back to top
 
 
View Profile WWW   IP Logged
vithuymylove
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 321
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #25 - 08.06.2008 at 14:42:47
 
Cái này có phải Bích Hổ du tường không anh Ngọc Linh Tử?
Cô bé con nhà ai mà dễ mến thật.
 
http://www.youtube.com/watch?v=Tpy4tRhoSNs&NR=1
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
Than_bua
Lao Công
***


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 1654
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #26 - 26.02.2009 at 01:21:13
 
Quote from ngoclinhtu on 08.06.2008 at 12:23:07:
Chào anh TVH,

................................................................................
................................
Kính chúc anh cuối tuần đầy niềm vui .

Ngọc Linh Tử

 
Xin chào và gởi lời hỏi thăm Ngoclinhtu ,  
Đă lâu không được đọc bài và thơ của Bạn .
 
Nhă kính .
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #27 - 28.08.2009 at 19:31:45
 
LacNhu và gia đ́nh đến Cali và đến thăm Đông Phương Hội Vịnh Xuân Quyền thật vui.   Cảm ơn anh chi em DPH đă không đập LacNhu te tua và đă cho LacNhu cảm giác thân thiện chân t́nh và đă cho LacNhu "ngộ" ra được "vơ" mà LacNhu có chút đỉnh nhưng không biết dùng.  Va` LacNhu học được những điều sau đây  
 
Sự liên kết toàn thân: Khi ḿnh pḥng thủ hay ra quyền cuớc th́ lực bắt đầu dưới chân (bám vào mặt đất làm điểm tựa) truyền lên và tuôn ra cùng một lúc.  
 
Dùng những ǵ trong tầm tay của ḿnh trong thời gian ngắn nhất:  Hai tay như hai nguời lính giữ cửa trước phần trung trung tuyến của cơ thể.  Khi đối thủ đánh chổ nào th́ ḿnh đở chổ đó và cũng tay đở đó thẳng tay ra đấm, chặt hoặc hất chỏ ngang dọc.  Khi minh ra đấm thi` ra từ đường trung tuyến để có thể vừa công vừa thủ. Và 2 chân th́ lúc nào cũng bám chặt mặt đất tiến lui theo những cử động của đối thủ để đối thủ ở trong tầm đánh của ḿnh.  
 
Buông Lơng :Lúc nào cũng buông lơng, đừng g̣ng người, đừng dùng tất cả sức lực cơ bắp của ḿnh lực sẻ bị nghẽn.  
 
 
Nội lực Hồng Gia:Tập đúng cách làm cho gân cốt nội tan như được xoa bop' và cảm nhận khí di chuyễn trong thân thể và những động tác của nội công Hồng Gia là những phương cách pḥng thủ và giao đấu.
 
 
Đứng Trạm Trạng Công trên gạch: tập sự thăng bằng,lắng đọng,  cảm nhận cơ thể của ḿnh .. lúc đang giao tay th́ điểm tựa là đối phuong, nhưng khó nhất vẫn là làm sao giữ điểm tựa của chính ḿnh bám chân trên hai cục gạch khi bị đối phương buông ra hoặc khi ḿnh bi. hut.  
 
Sau đây là những h́nh ảnh  LacNhu sinh hoạt ở Đông Phương HỘi Vịnh Xuân Quyền
 
 
Back to top
 
 
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #28 - 28.08.2009 at 19:33:15
 

Thầy Ngọc Linh Tử đang dạy LacNhu đứng Trạm Trạng Công
Back to top
 

DPH1.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #29 - 28.08.2009 at 19:34:30
 
Thầy Ngọc Linh Tử và Bé con
Back to top
 

DPH2.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #30 - 28.08.2009 at 19:36:58
 
Thầy Nguyễn Thọ  đang dạy cho LacNhu sự liên kết toàn thân .   Học song LacNhu ra đ̣n mạnh hơn đấm lực xuyên qua 1 cuốn điện thoại niên giám và người cầm cuốn điện thoại phải nhă ra không thể chịu đ̣n .   Chạm tay với thầy Thọ lúc có cảm giác như đụng đá lúc có cảm giác như đụng nước vậy
Back to top
 

DPH14.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #31 - 28.08.2009 at 19:37:36
 
Thầy Thọ và LacNhu
Back to top
 

DPH6.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #32 - 28.08.2009 at 19:39:32
 
Thầy NgocLinhTu và LacNhu .  Vị đang ngồi là "cao thủ " đó
Back to top
 

DPH18.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #33 - 28.08.2009 at 19:41:56
 
LacNhu đấm mà cảm giác lực bị dội ngược lại, tê tay.  Đánh vào người của thầy Ngọc Linh Tử như đánh vào chiếc xe ủi đang chạy vậy.
Back to top
 

DPH9.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #34 - 28.08.2009 at 19:54:27
 
Hôm đó may găp được một v́ "cao thủ" ghé chơi, LacNhu dùng cách ǵ cũng không lay chuyễn được vị cao thủ này và vị cao thủ này đă dạy cho LacNhu phương cách buông lơng.  LacNhu ôm 3 cuốn  điện thoại niên giám trước bụng mỗi cuốn dày khoảng 7 cm và vị cao thủ này chỉ vổ nhẹ vào đó và LacNhu cảm giác đau .
Back to top
 

DPH3.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #35 - 28.08.2009 at 19:56:09
 
Thầy Ngọc Linh Tử đang dạy LacNhu kéo nội công Hồng Gia
Back to top
 

DPH1c.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #36 - 28.08.2009 at 20:09:54
 
.
Back to top
 

DPH1a.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #37 - 28.08.2009 at 20:10:52
 
Anh noigia chỉ cho LacNhu tập phẫy chân .  Anh noigia đá phát khiếp, LacNhu đứng nh́n mà thấy có gió tạt qua ḿnh và từ từ nh́n chân anh chuyển sang mềm dẻo như sợi dây vậy
Back to top
 

DPH12.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #38 - 28.08.2009 at 20:12:00
 
Dợt tay với chị H, (Bà xă của thầy Thọ)
Back to top
 

DPH5.jpg
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #39 - 28.08.2009 at 20:13:26
 
Thầy Thọ,  Chị H (Bà xă  của thầy Thọ) LacNhu, bé con và thầy Ngọc Linh Tu ..  
 
Thầy Ngọc Linh Tử tặng LacNhu và bé áo vơ phục của Đông Phương Hội Vịnh Xuân Quyền và LacNhu đă xin 2 thầy kư 2 bên .    
Back to top
 

thtkm082609.JPG
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Thầy Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #40 - 30.08.2009 at 13:24:57
 
Thêm h́nh ảnh LacNhu sinh hoạt với anh chị em Đông Phương Hội Vịnh Xuân Quyền ở miền nam Cali

LacNhu đang đứng Trạm Trạng (khoảng được 5 phút) và vị cao thủ này đă cảm nhận khí toát ra từ tay LacNhư . He nói một bên ấm một bên lạnh, có nghĩa là khí một bên thông một bên nghẽn.
 
 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

Back to top
 
 
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Ngoc Linh Tu và Vơ Dường Đông Phương Hội
Reply #41 - 17.02.2010 at 07:25:35
 
Hôm đến Đông Phương Hội anh Hai đă dặn em nhớ cẩn thận,  Anh biết không em đă cẩn thận rồi mà vẫn bị bầm dập sưng tay và bong gân (anh em ĐPH đă rất nhẹ tay với em rồi đó)  Được tập dợt với anh em ĐPH em được hoc hỏi rất nhiều và may có hội chủ cho ngâm thuốc bắc và nắng gân hơng thôi giờ này em không ngồi đây viết bài được .    
 
Đây là h́nh anh em ĐPH chụp lúc em tập dợt vui chơi đăng cho anh và tất cả cùng xem vui .    
 

Em và bé đứng nh́n anh TVTT và Hnib1976 (đến từ Texas) đụng tay ..

Em đang dợt tay với anh noigia
 

Anh noigia đă nhẹ tay rồi mà em bị bầm dập ê cả người.
 

Đánh vào người anh noigia và cao thủ từ Hnib1976 từ Texas đên làm tay em bị sưng đỏ và sau đó th́ bong gân  

Em đang dợt tay với anh TVTT

Nh́n hội chũ Ngọc Linh Tử đánh mộc nhân thấy khiếp ..
 
 


Mộc nhân này có bánh xe ở dưới khi đánh  chuyễn động như đánh người thật vậy vui lắm  

Mến
Back to top
 
 
  IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Clips LacNhu đến vui chơi ở Đông Phương Hội
Reply #42 - 25.02.2010 at 14:18:03
 
Đây là mấy clips LacNhu vui chơi ở Đông Phương Hội .  Hnib1976 (đến từ Texas) và anh TVTT  để cho LacNhu "đập" thật vui .
 
http://www.youtube.com/watch?v=fdvVDgPyBzI
 
http://www.youtube.com/watch?v=6yXpicUe4Vw
 
http://www.youtube.com/watch?v=ryA2b2iWZnU
Back to top
 
 
  IP Logged
Kata
Đai Đen
*****


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 727
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #43 - 25.02.2010 at 15:08:33
 
SmileyNh́n chị LacNhu và anh em đông phương hội vui quá.Chị Lacnhu nh́n oai lắm nhất là tấm đánh mộc nhân.
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
Rockydant
Đai Xanh
***
Posts: 104
Re: Clips LacNhu đến vui chơi ở Đông Phương Hội
Reply #44 - 09.03.2010 at 19:17:13
 
Quote from LacNhu on 25.02.2010 at 14:18:03:
Đây là mấy clips LacNhu vui chơi ở Đông Phương Hội .  Hnib1976 (đến từ Texas) và anh TVTT  để cho LacNhu "đập" thật vui .

http://www.youtube.com/watch?v=fdvVDgPyBzI

http://www.youtube.com/watch?v=6yXpicUe4Vw

http://www.youtube.com/watch?v=ryA2b2iWZnU

 
cô Lạc Như cho con hỏi chút, tại sao trong 3 clip cô đều duy chuyển xoay tṛn rồi chặt là sao vậy??? với lại h́nh như partner của cô chỉ muốn làm bao cát cho cô thử thôi phải không??? v́ con thấy anh ấy đứng chịu đ̣n không à?? c̣n nhiều điều con thắc mắc nữa... xin cô vui ḷng chỉ giúp.
Back to top
 
 

I can kick so high
I can hit so strong
But I still prefer my head more than...
Email View Profile   IP Logged
LacNhu
Ex MemberRe: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #45 - 11.03.2010 at 05:21:53
 
Chào Rockydant
 
Trong 3 clips trên anh T. và B. đứng im đở nên LacNhu di chuyễn ṿng tṛn cho vui thôi.   Thật ra nếu anh T. và B di chuyễn th́  LacNhu chỉ sẻ di chuyển gần (nhưng không áp sát) vào bên hong và sau lưng của anh T. và B. để chặt đánh.  Khi LacNhu di chuyễn bên hông và sau lưng th́ anh T. và B.  rất khó chịu và phản đ̣n sẻ bị chậm lại v́ lúc nào LacNhu cũng ở sau lưng, nội lo t́m kím LacNhu cũng đũ mệt.   Anh T. va B. chắt sợ LacNhu chém nên đứng im cho LacNhu đánh đó.  Đùa thôi, chứ tướng của LacNhu anh T. và B. đập cho vài cái chắc không c̣n mạng trở về Virginia, smile.    
Back to top
 
 
  IP Logged
Vunguyen
Đai Đen
*****
Posts: 5487
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #46 - 11.03.2010 at 12:33:03
 
Hoan hô 2 bác anh T. và B một phát, v́ cái t́nh hào hoa phong nhă... Không đánh phụ nữ bằng mấy cú đấm đá Vịnh Xuân của các bác.
 
Một kinh nghiệm khi giao chiến với con gái, phụ nữ, đàn bà...
 
Nàng: Anh cứ ra đ̣n đi, tự nhiên đi mờ... Em dư sức chịu đ̣n !
 
Tui: Thiệt hông đó, anh đánh nhé, đánh khẻ thôi nhe...
 
Nàng: Anh khi dễ em đấy phỏng ? Cứ đánh hết sức... Hết sức của Nam nhi di chí !
 
Tui: Đánh nhá
 
Thế với trời và đất là vô t́nh chứ không cố ư, 1 phát chiến lược số 2 của Vovinam làm nàng té nhào xuống đất..
 
Nàng: Trời anh dám đánh em à... Đánh đau quá hu hu...
 
Tui: Nhưng em kêu anh tự nhiên ra đ̣n mờ... Anh đâu biết !!!
 
Nàng:... Hù hù hu hu hu... Thế mai mốt em kêu anh bóp ... Cổ em anh cũng làm lắm hả ?... Anh đi đi.. Hu hu hu!!!

 
Một t́nh huống của cuộc đời, kinh nghiệm đừng đánh, đá, chặt, chém ǵ với con gái, dù là 1 cú Atemi nho nhỏ bẹo má...
 
Thân mến.
Back to top
 
 

Học Vơ là ǵ ? Là có một thứ vơ để ḿnh tập, một môn phái để ḿnh yêu và thần tượng để ḿnh trân trọng khi nhắc đến - "Thầy tôi"...
View Profile   IP Logged
Rockydant
Đai Xanh
***
Posts: 104
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #47 - 11.03.2010 at 19:21:29
 
Quote from LacNhu on 11.03.2010 at 05:21:53:
Chào Rockydant

Trong 3 clips trên anh T. và B. đứng im đở nên LacNhu di chuyễn ṿng tṛn cho vui thôi.   Thật ra nếu anh T. và B di chuyễn th́  LacNhu chỉ sẻ di chuyển gần (nhưng không áp sát) vào bên hong và sau lưng của anh T. và B. để chặt đánh.  Khi LacNhu di chuyễn bên hông và sau lưng th́ anh T. và B.  rất khó chịu và phản đ̣n sẻ bị chậm lại v́ lúc nào LacNhu cũng ở sau lưng, nội lo t́m kím LacNhu cũng đũ mệt.   Anh T. va B. chắt sợ LacNhu chém nên đứng im cho LacNhu đánh đó.  Đùa thôi, chứ tướng của LacNhu anh T. và B. đập cho vài cái chắc không c̣n mạng trở về Virginia, smile.    

 
thank cô lạc như nhiều, con chưa được gặp ai xài Vịnh Xuân để chiến đấu hết nên cũng rất ṭ ṃ về môn này!!!
Back to top
 
 

I can kick so high
I can hit so strong
But I still prefer my head more than...
Email View Profile   IP Logged
Doc_Cow
Đai Vàng
**


Thành Viên Diễn Đàn.

Posts: 42
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #48 - 12.03.2010 at 06:35:09
 
Quote from Rockydant on 11.03.2010 at 19:21:29:


thank cô lạc như nhiều, con chưa được gặp ai xài Vịnh Xuân để chiến đấu hết nên cũng rất ṭ ṃ về môn này!!!

 
VX tối kỵ xoay ṿng ṿng. Bên cạnh, nếu ḿnh muốn ra sau lưng người ta th́ có thể người ta đă ra sau lưng ḿnh trước rồi. Các video clips chắc là đùa giởn thôi.
DC
Back to top
 
 
View Profile   IP Logged
batman
Lao Công
***
Posts: 1563
Re: Anh Ngoc Linh Tu va Vơ Dường  Vịnh Xuân
Reply #49 - 13.03.2010 at 06:49:21
 
Dựa theo nội dung, các bài liên quan đă ghép vào chủ đề "Công phá"
Back to top
 
 

Tui ca không hay, tui đàn nghe cũng dở ...
View Profile   IP Logged
Pages: 1 
Locations of visitors to this page